Tủ sắt tài liệu TL01 có những phiên bản nổi bật nào?

26 Tháng Năm, 2021 Đăng trong: Blog

Tại đơn vị nội thất Ba Huy hiện nay đang cung cấp rất nhiều mẫu tủ tài liệu sắt với đa dạng kích thước, kiểu dáng khác nhau. Trong đó, mẫu tủ sắt tài liệu TL01 là sản phẩm nổi tiếng, được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Chính vì vậy mà tủ sắt tài liệu TL01 đã được thiết kế với nhiều phiên bản nổi bật, đẹp mắt để làm phong phú hơn cho sự lựa chọn của khách hàng.

Phiên bản tủ sắt tài liệu TL01B

Tủ sắt tài liệu TL01B được xem là phiên bản hoàn chỉnh nhất của mẫu tủ tài liệu TL01. Bởi vì nó cũng được thiết kế với kiểu dáng hoàn toàn tương đồng với tủ sắt tài liệu TL01. Cụ thể là tủ được thiết kế với một khối gồm có 2 phần, phần trên gồm có 2 đợt cố định với 2 cánh kính mở khung sắt, phần dưới có 2 cánh sắt được trang bị khóa an toàn riêng biệt.

Điểm khác nhau duy nhất giữa hai mẫu tủ tài liệu sắt này là tủ sắt tài liệu TL01B có gam màu sáng kết hợp với tay nắm màu đỏ sẽ tạo nên một điểm nhấn nổi bật trong không gian. Trong khi đó, tủ sắt tài liệu TL01 lại được phun sơn tĩnh điện màu ghi trung tính thường thấy ở nhiều dòng tủ sắt.

Phiên bản tủ sắt tài liệu TL01K-T

Tủ sắt tài liệu TL01K-T cũng là một trong những phiên bản của mẫu tủ tài liệu TL01 rất được thị trường yêu thích hiện nay. Phiên bản tủ tài liệu TL01K-T được có đặc điểm thiết kế gồm 2 khoang cánh kính mở ở trên, 2 ngăn kéo ở giữa và 2 ngăn cánh kín mở có khóa ở dưới. Với thiết kế 2 ngăn kéo ở giữa đã giúp mở rộng thêm không gian lưu trữ thuận tiện hơn cho người dùng và đồng thời tạo nên điểm khác biệt so với tủ tài liệu TL01.

Phiên bản tủ sắt tài liệu TL01K-T còn được phun sơn tĩnh điện màu trắng sáng nổi bật sẽ giúp không gian văn phòng trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn rất nhiều.

Phiên bản tủ sắt tài liệu TL01L

Nếu như bạn yêu thích một phiên bản khác của tủ sắt tài liệu TL01 và có cùng gam màu ghi trung tính thì hãy chọn lựa phiên bản tủ sắt tài liệu TL01L. Theo đó thì tủ sắt tài liệu TL01L được thiết kế với 2 khoang ở trên có 2 cánh kính, 2 khoang ở dưới là 2 cánh kín.

Điểm khác biệt giữa hai mẫu tủ này là cánh cửa khoang trên của tủ tài liệu TL01L là cánh lùa, còn với tủ sắt tài liệu nguyên bản TL01 lại là cánh mở. Với thiết kế thông minh này mà các bạn có thể tiết kiệm được không gian sử dụng tủ một cách tốt nhất.

Trên đây là những phiên bản nổi bật nhất của mẫu tủ sắt tài liệu TL01 tại nội thất Ba Huy. Tùy theo yêu cầu sử dụng, không gian văn phòng mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những phiên bản tủ sắt tài liệu TL01 đẹp mắt, thích hợp nhất nhé.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay