Top 5 mẫu tủ locker sắt đáng để bạn tham khảo

18 Tháng Chín, 2021 Đăng trong: Blog

Khi nói đến tủ locker thi đa số khách hàng đều nghĩ tủ được làm bằng sắt với thiết kế nhiều ngăn có khóa riêng giúp bảo vệ đồ cá nhân an toàn. Tuy nhiên, hiện nay các mẫu tủ locker sắt đang được lựa chọn và sử dụng khá nhiều trong các văn phòng làm việc. Dưới đây là top 5 mẫu tủ locker sắt đáng để bạn tham khảo.

Mẫu tủ locker sắt  TU03K

Tủ locker sắt TU03K được thiết kế với mẫu tủ đứng nên rất thích hợp với không gian nhỏ hẹp. Tủ được thiết kế với 3 ngăn tủ và có cánh kéo, trên mỗi cánh tủ có tay kéo cùng ổ khóa riêng để chúng ta dễ dàng mở tủ và bảo quản tài liệu cùng các đồ vật bên trong.

Mẫu tủ locker sắt LK06

Tủ có thiết kế rộng rãi nên rất đảm bảo cho việc lưu trữ và cất giữ hồ sơ. Tủ được thiết kế bằng sắt sơn tĩnh điện nên khá chắc chắn với phong cách hiện đại. Tủ có 6 ngăn với kích thước tương tự nhau, ổ khóa riêng biệt nên việc chứa đồ sẽ tiện ích và có tính bảo mật cao.

Tủ locker sắt LK06 có màu ghi với kích thước: Rộng 1000mm x Sâu 450mm x Cao 1830mm.

Mẫu tủ locker sắt LK30

Tủ được làm bằng sắt phun sơn tĩnh điện giúp chống oxy hóa do tác động của môi trường. Tủ được thiết kế với nhiều ngăn có kích thước bằng nhau. Màu sắc của tủ rất hài hòa, trang nhã. Tủ có 30 cánh chia làm 30 ngăn có móc khóa ngoài riêng biệt. Được thiết kế khá nhỏ gọn.

Mẫu tủ locker sắt LK10

Mẫu tủ LK10 được chia làm 10 ngăn riêng biệt. Các khoang tủ có kích thước bằng nhau và có ổ khóa riêng. Các cánh tủ có móc khóa ngoài và các ô tủ khá thoáng. Tủ locker LK10 được phun sơn tĩnh điện nên có khả năng chống oxy hóa và các tác động từ môi trường. Nhờ có thiết kế rộng rãi nên việc cất giữ hồ sơ và tài liệu khá đảm bảo.

Đặc biệt, mẫu tủ này khá bắt mắt với màu ghi sáng có kích thước: Rộng 620mm x Sâu 450mm x Cao 1830mm.

Mẫu tủ locker sắt LK6C1

Mẫu tủ này được thiết kế khá chắc chắn bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Tủ được thiết kế với nhiều ngăn, mang phong cách hiện đại. Tủ LK6C1 được chia làm 6 ngăn riêng biệt có kích thước bằng nhau và có ổ khóa riêng. Thiết kế cánh tủ LK6C1 có móc khóa ngoài và ô khá thoáng.

Với màu sắc ghi đã mang lại sự sang trọng cho tủ và kích thước của mẫu tủ này là: Rộng 380 x Sâu 450mm x Cao 1830mm.

Đây là top 5 mẫu tủ locker sắt đáng để quý khách tham khảo để sử dụng trong các văn phòng hiện nay. Và quý khách có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu tủ trên đây tại noithatbahuy.com. Đây là thương hiệu uy tín nên đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách những dòng sản phẩm có chất lượng hoàn hảo với mức giá thành hợp lý để quý khách có thể yên tâm mà sử dụng.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay