Tổng hợp những câu nói hài hước về dân văn phòng

5 Tháng Một, 2021 Đăng trong: Blog

Mỗi một ngành nghề sẽ có những tính chất công việc khác nhau nên trong môi trường đó sẽ có những câu nói hài hước về công việc đó. Trong bài viết hôm nay, noithatbahuy.com sẽ tổng hợp cho bạn những câu nói hài hước về dân văn phòng đang được lưu hành rất thông dụng hiện nay. Nếu như bạn là nhân viên công sở hoặc chuẩn bị bước vào môi trường này thì hãy đọc qua những câu nói này để tránh khỏi bỡ ngỡ nhé.

Những câu nói hài hước về lương, thưởng

Lương thưởng luôn là một trong những đề tài vô tận để dân văn phòng sáng tác ra những câu nói hài hước và truyền tụng cho nhau. 

“Mấy đời bánh đúc có xương – mấy đời công chức có lương đủ xài” với hàm ý lương công chức, văn phòng thấp và không đủ xài. 

“Muốn có năng lượng làm việc thì phải có lương nặng” là câu nói mong muốn được tăng lương, lương cao mà các nhân viên muốn gửi tới sếp của mình.

Với những vị sếp hóm hỉnh, có tính hài hước thì chắc chắn nhân viên sẽ phải bất ngờ với câu đáp của sếp khi đòi tăng lương sau đây: “Nhân viên cãi sếp khó mà tăng lương”, như thế này thì chắc sẽ không có ai dám bật lại sếp nữa rồi.

Những câu nói hài hước về sếp

Có lẽ với sếp của mình thì dân văn phòng vừa thấy lo sợ, vừa muốn trêu sếp nên các bạn văn phòng đã nghĩ ra một số câu như:

“ Sếp không bao giờ sai, khi mà sếp sai thì hãy nhìn lại câu nói trước”. Với những câu nói này thì các bạn đã phần nào hiểu được quyền uy của sếp mình rồi.

Ngoài ra, một số nhân viên láu cá còn nghĩ ra cách để nịnh sếp như: “Nhất cận thị, nhì cận giang, muốn giàu sang thì… cận sếp”. Nhưng mục đích chính của câu nói này vẫn chỉ là mang tính hài hước vui vẻ dành cho các vị giám đốc mà thôi.

Những câu nói hài hước về văn phòng, đồng nghiệp

Giữa đồng nghiệp với nhau thì có lẽ những câu nói hài hước sẽ là một nguồn cảm hứng dồi dào nhất để nhân viên nói chuyên phiếm với nhau. 

Ví dụ như: “ Đồng nghiệp là bạn, không phải kẻ thù, không được bóp cổ đồng nghiệp”. Tất nhiên là những câu nói này chỉ với mục đích để đùa giỡn, chọc ghẹo với đồng nghiệp mà thôi.

Còn với môi trường văn phòng thì có lẽ câu nói phổ biến nhất là “Phòng làm việc là nơi bút luôn mất tích 1 cách bí ẩn nhưng điện thoại, ví tiền luôn còn nguyên”.

Những câu nói hài hước này là những câu nói được các nhân viên công sở nghĩ ra để tạo một không khí vui tươi, thoải mái khi làm việc và giao tiếp với nhau. Nhờ đó thì sẽ giúp giảm tải được áp lực công việc, giải tỏa tâm lý căng thẳng, stress hiệu quả để chúng ta làm việc sáng tạo, năng suất hơn.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay