Tổng hợp các mẫu giá kệ thư viện tại Ba Huy

28 Tháng Sáu, 2020 Đăng trong: Blog

Giá kệ thư viện đóng vai trò rất quan trọng giúp mang lại môi trường tri thức và phù hợp với không gian như trường học và nhà sách. Với các loại giá kệ thư viện được ưa chuộng hiện nay thì xu hướng chọn giá kệ thư viện của Ba Huy sẽ giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn hơn với các mẫu giá kệ thư viện mới nhất dưới đây của chúng tôi.

Giá kệ thư viện GS5K5B

Giá kệ thư viện này được thiết kế theo kiểu giá thép đa năng và mỗi đợt có tải trọng 30kg. Dòng sản phẩm này được sử dụng trong các thư viện, trường học để đựng sách vở, hồ sơ và tài liệu. Mẫu giá kệ thư viện này có kích thước: Dài 4765 x Rộng 450 x Cao 2070mm.

Giá kệ thư viện GS5K5

Dòng sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các thư viện, văn phòng và nhà sách với chức năng đựng hồ sơ, sách vở và tài liệu. Mẫu giá kế thư viện này có thiết kế kiểu dáng thép đa năng và mỗi đợt chịu tải được 30kg. Giá kệ thư viện GS5K5 được làm từ chất liệu sắt có phun sơn tĩnh điện với màu sắc ghi.

Giá kệ thư viện GS5K4B

Mẫu giá kệ thư viện này có kích thước: Dài 3830 x Rộng 450 x Cao 1875mm với màu sắc ghi và được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Dòng kệ thư viện này được thiết kế kiểu giá thép đa năng và mỗi đợt có tải trọng 30kg. Dòng sản phẩm giá kệ GS5K4B rất thích hợp tại các thư viện, trường học để đựng sách vở, hồ sơ và các dòng tài liệu khác.

Giá kệ thư viện GS5K2B

Được thiết kế theo kiểu giá thép đa năng và mỗi đợt chịu được tải trọng 30kg, thường được dùng trong thư viện, văn phòng, trường học để đựng hồ sơ, tài liệu và sách vở. Giá kệ này được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện với màu sắc ghi, có kích thước: Dài 1960 x Rộng 450 x Cao 1875mm.

Giá kệ thư viện GTV101

Giá kệ GTV101 có kích thước: Dài 2000 x Rộng 410 x Cao 1900 mm. với màu sắc vàng sáng được làm từ chất liệu khung ống thép sơn tĩnh điện, đợt gỗ được phủ Melamine có độ dày 18mm. Mẫu giá kệ thư viện này có thiết kế đa năng và chịu được trọng tải của mỗi đợt là 30kg. Dòng kệ này thường được sử dụng trong thư viện, văn phòng và trường học.

Nếu như khách hàng đang quan tâm hay có nhu cầu đặt mua các mẫu giá kệ thư viện của Ba Huy thì quý khách vui lòng liên hệ qua website: noithatbahuy.com để được nhân viên hỗ trợ và đặt mua sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, các mẫu giá kệ của Ba Huy có thể có cùng một kiểu thiết kế nhưng lại rất đa dạng về kích thước, giúp khách hàng có thể chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với không gian của mình nhất và cũng tùy vào kích thước mà sản phẩm có giá thành khác nhau.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay