Tối ưu không gian làm việc với các mẫu cụm bàn làm việc

10 Tháng Năm, 2020 Đăng trong: Blog

Trong các không gian làm việc thì bàn làm việc có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ cho công việc được thuận lợi hơn. Tuy nhiên, với những không gian làm việc nhỏ hẹp thì việc lựa chọn và sắp xếp bàn làm việc sẽ rất khó khăn. Cho nên, từ khi các cụm bàn làm việc ra đời đã là một giải pháp giúp tối ưu không gian làm việc. Và những thông tin mà Ba Huy muốn chia sẽ dưới đây sẽ nói lên được điều này.

Đặc điểm của mẫu cụm bàn làm việc

Mẫu cụm bàn làm việc là một chuỗi các bàn được gắn với nhau để tạo thành một cụm bàn làm việc lớn. Cụm bàn làm việc này có thể dành cho nhiều nhân viên cùng ngồi làm việc và được phân chia bởi các vách ngăn. Những vách ngăn này được thiết kế đồng nhất về màu sắc, kiểu dáng với bàn để có thể mang lại sự đồng bộ và thống nhất cho không gian.

Mẫu cụm bàn làm việc giúp tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa văn phòng

Khi không gian văn phòng có diện tích hẹp thì những bộ bàn ghế đơn sẽ cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích sẽ không phù hợp. Thay vào đó là là những cụm bàn làm việc với vách ngăn là giải pháp tuyệt với nhất. Cùng tham khảo những cụm bàn làm việc dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Cụm bàn làm việc CB1A

Cụm bàn làm việc CB8

Cụm bàn làm việc nay hiện đang được sử dụng nhiều tại các văn phòng, giúp văn phòng thêm chuyên nghiệp, gọn gàng và mang lại không gian sáng tạo riêng, tạo hiệu quả đột phá. Cụm bàn làm việc CB8 gồm có nhiều bàn đơn ghép lại với nhau có kích thước tùy theo nhu cầu và diện tích của văn phòng. Được làm bằng gỗ MFC phủ Melamine.

Cụm bàn làm việc chữ U kèm vách ngăn

Cụm bàn này gồm có 3 bàn ghép lại và kích thước của mỗi bàn là: Dài 120cm x Rộng 60cm x Cao 75cm. Mặt bàn có độ dày 18mm. Cụm bàn này rất phù hợp cho không gian làm việc nhóm hay làm việc theo bộ phận. Mang lại không gian làm việc thêm phần hiện đại và chuyên nghiệp.

Cụm bàn làm việc CB1A

Mẫu cụm bàn làm việc này có màu vàng sáng, được làm bằng chất liệu MFC phủ Melamine, mặt bàn có độ dày 18mm. Cụm bàn này gồm có nhiều bàn đơn ghép lại và có thiết kế thêm vách ngăn được làm bàng gỗ MFC phủ Melamine. Khi sử dụng cụm bàn làm việc này sẽ mang lại cho bạn không gian sáng tạo riêng và mang lại hiệu quả đột phá nhất cho văn phòng.

Ba Huy luôn chắc chắn rằng các mẫu cụm bàn làm việc sẽ là giải pháp tối ưu cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp và có sự đồng bộ hoàn hảo nhất cho các không gian văn phòng làm việc hiện nay. Những cụm bàn làm việc của noithatbahuy.com với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất cho mọi không gian văn phòng làm việc của bạn. Hãy đến với Ba Huy ngay hôm nay để sở hữu ngay những mẫu cụm bàn làm việc vừa được chia sẻ trên đây với mức giá ưu đãi nhất.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay