Tiêu chí chọn kệ V lỗ chất lượng

20 Tháng Hai, 2020 Đăng trong: Blog

Trong quản lý kho hàng thì việc sử dụng kệ V lỗ để hàng là cần thiết nhất. Không chỉ có những kho hàng lớn mà còn được sử dụng ở những gia đình. Việc sử dụng kệ V lỗ để hàng trong kho sẽ giúp cho kho thêm gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, giúp cho công việc thuận lợi hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng kệ V lỗ cũng như nhà cung cấp, nhưng để chọn được kệ chất lượng thì chúng ta cần chọn như thế nào? Trong bài viết hôm nay Ba Huy sẽ hướng dẫn bạn tiêu chí để chọn kệ V lỗ chất lượng.

Cần xác định được nhu cầu

Đầu tiên quý khách cần xác định mục đích sử dụng kệ V lỗ để dùng bỏ mặt hàng gì. Từ đó chúng ta mới có thể chọn loại kệ, loại sắt phù hợp nhất, sao cho đúng với mục đích sử dụng. Ngoài ra, chi phí mua sẽ giảm khi mua đúng loại kệ để dùng.

Cần phải đo đạc chi tiết

Khâu quan trọng không thể thiếu là chúng ta cần đo đạc trước khi mua kệ V lỗ để tính chính xác số lượng cần đặt. Kích thước, tối ưu hóa các tầng của kệ V lỗ để hàng sao cho tiết kiệm tầng để hàng, mà chúng ta vẫn tận dụng triệt để được không gian trống. Không nên lãng phí khi đặt kệ V lỗ nhiều tầng nhưng không sử dụng.
Chúng ta cần tính toán kích thước chi tiết sẽ giúp cho quý khách hình dung được cần đặt với số lượng là bao nhiêu.

Cần lựa chọn nhà cung cấp

Khi mua bất cứ mặt hàng hay thiết bị nào thì chúng ta nên tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp giá cả. Mua kệ V lỗ cũng vậy, cần lựa chọn nhà cung cấp, chọn nhiều báo giá để chọn được mức giá phù hợp nhất với chi phí, chế độ giao hàng tốt nhất.
Không nên chọn nhà cung cấp rẻ nhất vì đôi khi họ báo giá rẻ nhưng chưa có phí vận chuyển, lắp đặt khi chúng ta mua hàng lại cao hơn các cửa hàng khác. Tốt nhất khi mua chúng ta nên hỏi kỹ trước khi đặt hàng.

Chú ý khi mua kệ V lỗ

Nếu như quý khách mới mua lần đầu thì nên đến trực tiếp nhà cung cấp và kiểm tra sản phẩm có đúng thỏa thuận không. Khi đặt mua hàng thì quý khách nên thỏa thuận cụ thể với nhà cung cấp về thời gian giao hàng, chất lượng hàng hóa. Để chọn được nhà cung cấp kệ V lỗ chất lượng là không hề khó, quý khách chỉ cần làm theo những tiêu chí trên thôi.
Trên đây là những tiêu chí chọn kệ V lỗ chất lượng vừa được noithatbahuy.com chia sẻ. Hy vọng, đây là những thông tin thật hữu ích, giúp quý khách trong việc chọn kệ V lỗ phù hợp nhất. Khi quý khách có nhu cầu mua kệ V lỗ thì quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Ba Huy để được báo giá và tư vấn nhanh nhất. Sự ủng hộ của quý khách là niềm hân hạnh của chúng tôi.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay