Tiết kiệm 30% khi mua thanh lý giá kệ sắt mới 100%

Bạn muốn mua thanh lý giá kệ sắt mới nhưng với giá cực rẻ? Bạn muốn được phục vụ tận tình với những dịch vụ chăm sóc khách hàng không thể hợp lý hơn? Mua thanh lý giá kệ sắt tại Chợ nội thất Ba Huy sẽ  đáp ứng đầy đủ những yêu cầu ấy.

Có nên mua thanh lý giá kệ sắt đã qua sử dụng?

Nếu bạn đang thắc mắc về điều ấy thì hãy nghe tâm sự của chị Mai – người vừa thanh lý giá kệ sắt chia sẻ trên nhóm thanh lý nội thất:

“Gia đình tôi kinh doanh hàng tạp hóa ở thành phố được gần 1 năm nên sử dụng khá nhiều giá kệ sắt, tuy nhiên, do việc gia đình, tôi phải chuyển nhà cùng chồng về quê sinh sống. Thấy kệ sắt còn khá mới, bỏ đi thì phí nên tôi muốn thanh lý cho ai có nhu cầu”

Đọc đến đây chắc bạn đã hiểu, không phải kệ sắt nào khi được thanh lý cũng là kệ hỏng, có những kệ còn rất mới nhưng do chủ nhân không có nhu cầu sử dụng nên phải bán lại với giá rẻ hơn rất nhiều. Do đó, mua kệ sắt thanh lý đã qua sử dụng là lựa chọn đúng đắn cho những ai có nhu cầu sử dụng nhưng kinh tế còn hạn hẹp.

Còn nếu những lý do trên chưa đủ thuyết phục bạn mua thanh lý giá kệ sắt đã qua sử dụng, thì có một lựa chọn khác cho bạn, là mua kệ sắt mới 100% tại nhưng tiết kiệm 30% chi phí so với giá thị trường.

Mua thanh lý kệ sắt mới ở đâu?

Được biết đến là Chợ nội thất thanh lý lớn nhất miền Bắc, Ba Huy đã và đang là địa chỉ tin cậy của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp tại Hà Nội hiện nay.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán thanh lý giá kệ sắt quảng cáo là hàng mới nhưng lại không đảm bảo về chất lượng, gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

Đến với chợ nội thất thanh lý Ba Huy, bạn sẽ được đội ngũ bán hàng tư vấn tận tình để giúp bạn chọn lựa được mẫu giá kệ sắt phù hợp nhất với không gian cửa hàng; được đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp lắp đặt hoàn thiện sản phẩm miễn phí.

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm đảm bảo chất lượng.

BA HUY – HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ & THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

 

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay