Ghế văn phòng thanh lý tại Ba Huy đã thay đổi định kiến của tôi như thế nào?

Giống như tâm lý của bất kì người mua hàng nào khác, chưa bao giờ tôi muốn mua đồ thanh lý, đồ đã qua sử dụng, vì cho rằng chúng chắc chắn đã hoặc sắp bị hư hỏng. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi tôi vô tình “buộc” phải tìm đến chợ nội thất Ba Huy để tìm mua ghế văn phòng thanh lý.

Đó là tâm sự chân thành của chị Nhung – một khách hàng “ruột” của Chợ thanh lý nội thất Ba Huy.

Đến Ba Huy trong một lần tình cờ tìm mua ghế văn phòng

Tôi là nhân viên kế toán cho một công ty xây dựng. Giống như bao người khác, khi chọn mua đồ, đặc biệt là đồ nội thất dùng lâu dài, không bao giờ tôi chọn đồ thanh lý. Bởi vì, đồ nội thất rất ít khi phải thay đổi, mà mua hàng đã qua sử dụng thường không đảm bảo chất lượng. Tôi đã luôn có suy nghĩ như vậy đấy.

Đến khi công ty phải mua thêm ghế mới cho nhân viên để đồng bộ, tìm khắp cửa hàng lớn nhỏ đều không có, tôi phải tìm đến chỗ chuyên thanh lý nội thất Ba Huy do bạn giới thiệu, được cho là “khá uy tín trong giới nội thất, chuyên bán đồ mới với ưu đãi”.

Do tâm lý tò mò, không tin lắm vào những điều quảng cáo, nên khi đã hỏi được địa chỉ, tôi nhớ rằng mình chỉ định đến đấy để xem mẫu ghế văn phòng thanh lý và kiểm chứng lời đồn thôi. Ai ngờ, từ đợt đó đến giờ, định kiến của tôi về đồ thanh lý đã hoàn toàn thay đổi.

oi1

Mua thanh lý ghế văn phòng là một sự lựa chọn đúng đắn của tôi

Thay đổi định kiến từ việc mua thanh lý ghế văn phòng

Kho hàng ở đây có diện tích khá lớn, bày bán rất nhiều mẫu ghế văn phòng cho khách hàng tha hồ chọn lựa mẫu mã.

Điều tôi ấn tượng nhất là toàn bộ các mẫu ghế thanh lý đều là hàng mới 100%, còn nguyên đai, nguyên kiện, nhưng so với các cửa hàng khác trên thị trường lại rẻ hơn đến 30%.

Tôi có thắc mắc về giá và hơi nghi ngại về chất lượng thì được nhân viên bên đó giải thích, là do tối giản về nhân công, không mất chi phí thuê mặt bằng để sản xuất và bày bán nên giá thành rẻ hơn. Toàn bộ nội thất mới đều được đảm bảo về chất lượng.

Sau khi tham quan một vòng kho xưởng, tôi đã chọn được 5 chiếc ghế theo đúng mẫu mã mà mình cần với chi phí tiết kiệm đáng kể cho ngân sách công ty.

gd14

Mẫu ghế văn phòng thanh lý khá đa dạng về màu sắc, kiểu dáng để dễ dàng chọn lựa 

Từ đó đến nay đã được 3 năm… Tất cả chỗ ghế văn phòng thanh lý đó vẫn bền đẹp, không bị hỏng hóc hay lỗi gì. Nhờ lần vô tình “buộc phải mua” đó, mà bây giờ, tôi đã thành “khách hàng ruột bất đắc dĩ”. Không chỉ là lúc mua sắm đồ cho công ty, mà bất kì nội thất gì ở nhà khi cần thay thế hay mua mới, tôi đều cùng chồng tìm đến Ba Huy.

Là một người phụ nữ không am hiểu nhiều về nội thất, tôi tin rằng, rất nhiều người giống như tôi lúc trước, vẫn còn định kiến không hay về đồ thanh lý.

Nhưng tin tôi đi, mua đồ mới với giá rẻ ai mà không thích? Hãy trực tiếp kiểm chứng để đưa ra đánh giá khách quan nhất. Chắc chắn rằng, bạn sẽ phải thay đổi hoàn toàn định kiến về đồ thanh lý khi đến với Chợ nội thất Ba Huy.

BA HUY – HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ & THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

 

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay