Bảng văn phòng – Nơi hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh sáng tạo

Bảng văn phòng là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, nơi ghi lại những ý tưởng sáng tạo, những quyết định kinh doanh ra đời. Chính vì vậy, bảng văn phòng có vai trò rất lớn với mỗi công ty. Để tìm được địa chỉ mua thanh lý bảng văn phòng rẻ đẹp ở Hà Nội không phải là điều dễ dàng.

Chọn mua thanh lý bảng văn phòng như thế nào?

Nếu không muốn những ý tưởng sáng tạo chợt “lóe lên” rồi biến mất thì đừng quên chuẩn bị cho doanh nghiệp của mình chiếc bảng văn phòng thông minh. Việc mua bảng văn phòng phụ thuộc vào nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Bảng phòng giám đốc:

Là một người lãnh đạo, có một chiếc bảng trong văn phòng là điều không thể thiếu. Để tiết kiệm diện tích và tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp hơn, bảng trong phòng giám đốc thường là bảng từ trắng treo. Mặt bàn được làm bằng thép phủ sơn chống lóa, chống mỏi mắt, có khả năng hút từ mạnh để ghim nam châm mọi thông báo, quyết định lên mặt bảng.

Bảng phòng họp:

Bảng phòng họp thường là bảng từ to, bảng Flipchart di động có độ linh động cao. Có thể chọn bảng cố định treo tường hoặc bảng chân xoay. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường lựa chọn bảng có chân xoay để phù hợp với các nội dung khác nhau trong cuộc họp.

bang-di-dong-flipchart-1

Bảng Flipchart di động

Bảng phòng kinh doanh hoặc nhân sự:

Bảng được sử dụng trong phòng này là bảng theo dõi doanh thu, ghi lại kế hoạch nội dung công việc, các thông tin cần thông báo đến mọi đối tượng. Các loại bảng này thường là bảng treo tường, bảng ghim cố định.

bang-ghim-bg01

Bảng ghim xanh cố định

bang

bang-di-dong-trang

Lý do nên mua thanh lý bảng văn phòng ngay hôm nay

Không chỉ để ghi chú trong văn phòng, ghi kế hoạch hàng tuần, bảng văn phòng còn giúp công việc của bạn luôn được suôn sẻ, hoàn thành đúng theo thời hạn. Hiểu được điều đó, Ba Huy luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để tư vấn cho bạn loại bảng phù hợp nhất.

Ba Huy luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm thanh lý bảng văn phòng chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất, tiết kiệm 30% giá thành so với thị trường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì cũng như nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

BA HUY – HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ & THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

 

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay