Tận dụng tiện ích 2 trong 1 với bàn giám đốc có hộc

28 Tháng Mười Một, 2020 Đăng trong: Blog

Để tăng thêm không gian lưu trữ tài liệu thì ngoài việc chúng ta sử dụng tủ tài liệu hay học tủ di động thì bây giờ khách hàng lại quan tâm đến sản phẩm bàn giám đốc có hộc hơn. Hiện nay mẫ bàn làm việc này đang tạo nên một xu hướng mới để tiết kiệm diện tích cũng như thuận tiện tỏng việc bảo quản tài liệu hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về lợi ích mà chiếc bàn có hộc này mang lại nhé.

Tiết kiệm diện tích không gian

Các bạn hãy thử nghĩ xem một chiếc bàn giám đốc làm việc có kích thước lớn mà lại không có ngăn kéo nhỏ, không có hộc để đựng tài liệu mà chỉ đơn giản là một chiếc bàn văn phòng thì khoảng trống dưới bàn quả thật lãng phí.

Hơn nữa nếu bàn làm việc có kèm theo hộc tủ hay ngăn kéo sẽ giúp doanh nghiệp không phải bố trí thêm các tủ tài liệu lớn trong văn phòng. Từ đó việc tiết kiệm được diện tích sẽ rất hiệu quả. Nếu là những doanh nghiệp diện tích văn phòng nhỏ thì có thể tham khảo về mẫu bàn này nhé.

Giúp nơi làm việc được ngăn nắp

Nếu bàn không có hộc thì những thứ như bút, sổ ghi chép, ghim tài liệu… đều phải bày ra trên mặt bàn và cứ như thế thì bàn làm việc lúc nào cũng sẽ trở nên lộn xộn, chật chội, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ không gian văn phòng nói chung và ảnh hưởng tâm lý làm việc của các vị lãnh đạo nói riêng.

Việc bố trí bàn làm việc có hộc sẽ cho họ có thể đựng được các vật dụng cá nhân, tài liệu vào trong hộc. Dần dần bàn làm việc sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ hơn rất nhiều đấy.

Đảm bảo độ bảo mật cho mọi thứ bên trong

Nhờ có thiết kế hộc bên dưới bàn mà các bạn có thể cất đồ dùng cá nhân hay tài liệu cần sự bảo mật thì không cần lo lắng đấu nhé. Không những thế mà hộc bàn còn đảm bảo tính an toàn cũng như tính riêng tư của người sử dụng nữa.

Địa chỉ uy tín để đặt hàng

Khi khách hàng đặt hàng tại Ba Huy thì khá bất ngờ vì giá bán rẻ hơn so với những hãng khác. Diện tích kho rộng lớn nên có sức chứa sản phẩm lớn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực nội thất nên có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm mà mình bán ra. Các chính sách rõ ràng đều có lợi cho các khách hàng. Chúng tôi tư vấn miễn phí cho người mua với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình.

Chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn biết về lợi ích mà những chiếc bàn giám đốc có hộc mang đến để các bạn có thể hiểu rõ hơn về công dụng của sản phẩm này. Ba Huy chúng tôi tự hào mang đến những mẫu nội thất vừa chất lượng vừa có tính thẩm mỹ cao đến cho khách hàng. Hãy vào cửa hàng nội thất cao cấp giá rẻ noithatbahuy.com để xem những mẫu sản phẩm nội thất khác nữa nhé.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay