Tác hại khi sử dụng các mẫu kệ sắt không đảm bảo chất lượng

16 Tháng Hai, 2020 Đăng trong: Blog

Việc mua được những sản phẩm nội thất chính hãng, chất lượng cao cấp luôn là điều mong muốn của tất cả khách hàng. Và với kệ sắt thì điều này cũng không nằm khỏi ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu chúng ta không may mua phải những mẫu kệ sắt là hàng kém chất lượng thì chắc chắn sẽ gây ra nhiều tác hại khôn lường như sau.

Kệ sắt sẽ dễ bị đổ

Đây chính là một trong các rủi ro lớn nhất khi chúng ta mua phải một mẫu kệ sắt là hàng kém chất lượng. Nguyên nhân được xác định là do phần chân trụ của kệ.
Cụ thể là độ dày chân trụ của những dòng kệ không chính hãng này không chắc chắn để đáp ứng tiêu chuẩn của tải trọng. Hoặc do các phần ghép lên chân trụ được thiết kế không chuẩn xác khiến cho tải trọng của hàng không được phân bổ đồng đều. Và điều này sẽ gây ra những tình huống như kệ bị đổ là điều khó mà tránh khỏi. Thử tưởng tường nếu như đồ trên kệ là những vật dụng dễ vỡ như gốm, sứ, thuỷ thì hậu quả thất thoát sẽ rất cao.

Kệ sắt mất đi giá trị thẩm mỹ cần thiết

Không chỉ có chất lượng bị ảnh hưởng mà thẩm mỹ cùng là yếu tố bị ảnh hưởng khi chúng ta mua phải kệ kém chất lượng. Vì những mẫu kệ giả sẽ nhanh chóng bị xuống cấp chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sử dụng. Cụ thể như lớp sơn của kệ bị bong tróc, màu sắc bị phai đi. Và điều này sẽ khiến cho không gian bị mất tti giá trị thẩm mỹ vốn có.
Tính linh hoạt của kệ sắt bị hạn chế
Một trong những ưu điểm lớn của kệ sắt là nó có tính linh hoạt cao và được mọi người rất yêu thích. Chúng ta có thể di chuyển kệ, thay đổi ngăn… để việc lưu trữ được phù hợp, thuận tiện hơn.
Tuy nhiên, khi bạn chọn mua phải kệ kém chất lượng thì điều này sẽ rất khó khăn. Vì lúc này toàn bộ hệ thống giá kệ không còn chắc chắn nữa, những vị trí lắp ghép có thể bị nhờn, nứt… Điều này sẽ tăng thêm nguy cơ kệ có thể bị đổ bất cứ lúc nào.

Kệ sắt bị hạn chế việc cơi nới, mở rộng không gian lưu trữ

Trong quá trình sử dụng thì có đôi lúc chúng ta sẽ phát sinh thêm đồ để lưu trữ nên kệ sắt cần phải có tính năng này. Nhưng với kệ giả thì chúng ta sẽ rất khó khăn trong việc chọn phụ kiện cơi nới không gian. Đó là vì mỗi lô kệ sắt đã được thiết k theo một kích thước tiêu chuẩn nên sẽ rất bất lợi khi bạn muốn tăng thêm không gian lưu trữ.
Như vậy là chúng tôi vừa đưa ra một số cảnh báo nguy hại khi bạn chọn phải những mẫu kệ sắt kém chất lượng để bạn chú ý. Vậy nên để tránh tác hại của những nguy hiểm trên thì các bạn đừng quá ham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng cũ. Tốt nhất là nên chọn những thương hiệu uy tín như noithatbahuy.com để đảm bảo về chất lượng và giá thành của sản phẩm hơn.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay