Quầy họp nâu dành cho không gian phòng họp lớn

1 Tháng Bảy, 2021 Đăng trong: Blog

Trong không gian phòng họp lớn để cho nhiều người có thể tham gia họp thì phần lớn các doanh nghiệp đều lựa chọn quầy họp. Quầy họp có thiết kế lớn với kiểu dáng sang trọng nên luôn mang lại không gian chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn. Dưới đây là một số mẫu quầy họp nâu có thiết kế độc đáo đang được khách hàng lựa chọn.

Mẫu quầy họp nâu 5m QHN1-5015

Mẫu quầy họp này được thiết kế với mặt bàn kín có điểm nhấn là rãnh tạo hình chữ nhật ở giữa. Nên chúng ta có thể đặt cây cảnh và lọ hoa để trang trí thêm.

Bàn có ngăn đợt và yếm che phía dưới giúp mọi người tham gia cuộc họp được thoải mái hơn. Khung chân quầy họp được thiết kế gọn gàng và khi trang bị mẫu quầy họp này sẽ mang lại sự sang trọng.

Mẫu quầy họp 5m QHN3-5020

Mẫu quầy họp này được làm từ gỗ công nghiệp sơn PU. Thiết kế có ngăn bàn và các đợt phân chia theo từng khu vực ngồi, đẳng cấp và sang trọng. Bàn được quây xung quanh và ở giữa có khoảng trống hình chữ nhật nên đã mang lại không gian thoáng rộng. Phần yếm che lửng giúp tăng độ thoáng, giúp các thành viên tham gia cuộc họp được thoải mái hơn.

Mặt bàn họp rộng nên có thể đặt laptop và các tài liệu trong cuộc họp. Đặc biệt, mẫu quầy họp này có thể ngồi được từ 15 đến 20 người.

Mẫu quầy họp 4m QHN7-4018

Mẫu quầy họp này mang lại rất nhiều sự tiện ích, giúp không gian trở nên chuyên nghiệp hơn. Khi sử dụng quầy họp sẽ giúp cuộc họp được suôn sẻ, thuận lợi và thoải mái. Quầy họp QHN7-4018 được làm bằng gỗ công nghiệp sơn PU.

Thiết kế có ngăn bàn và các đợt được phân chia cho từng khu vực ngồi, sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Bàn được thiết kế quây xung quanh và ở giữa có khoảng trống hình chữ nhật đã tạo nên không gian thoáng rộng. Yếm che của bàn dài và kín giúp nhân viên ngồi họp được thoải mái.

Mặt quầy họp được thiết kế rộng nên người họp có thể đặt laptop và tài liệu có liên quan đến cuộc họp. Đặc biệt, sức chứa của mẫu quầy họp này là từ 10 đến 15 người.

Và mẫu quầy họp QHN7-4018 sẽ càng được sang trọng hơn nếu như được kết hợp với các mẫu ghế chân quỳ lưới hay da giúp tăng thêm sự tiện ích, làm đẹp không gian phòng họp, tạo không gian nghiêm túc. Kích thước của mẫu quầy họp này Dài 400cm x Rộng 180cm x Cao 75cm.

Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp mẫu quầy họp nâu cho không gian phòng họp lớn. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng. Cho nên, khi mua các mẫu quầy họp nói riêng và các dòng nội thất khác nói chung thì chúng ta nên cân nhắc chọn địa chỉ uy tín như noithatbahuy.com để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay