Nên trang bị mẫu cụm bàn làm việc giá rẻ nào cho không gian của bạn

9 Tháng Tư, 2020 Đăng trong: Blog

Việc sử dụng cụm bàn làm việc đang là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nổi bật nhất hiện nay. Những cụm bàn làm việc đẹp theo phong cách hiện đại có kích thước nhẹ nhàng và có vẻ bề ngoài rất sang trọng. Hãy cùng nhân viên tư vấn của Ba Huy khám phá một số cụm bàn làm việc đẹp, giá rẻ cho không gian làm việc của mình.

Cụm bàn làm việc CB3

Cụm bàn làm việc này mang lại sự chuyên nghiệp, gọn gàng và có sức sáng tạo riêng đã tạo nên hiệu quả đột phá. Cụm bàn làm việc CB3 gồm nhiều bàn đơn ghép lại, kích thước của bàn tùy thuộc vào nhu cầu, diện tích văn phòng. Cụm bàn làm việc với vách ngăn được làm bằng gỗ MFC phủ Melamine và kích thước của cụm bàn này có thể đặt theo yêu cầu.

Cụm bàn làm việc 6 người hộc sâu

Cụm bàn gồm 6 bàn hộc ghép lại, kích thước của mỗi bàn là: Dài 120 cm x rộng 60 cm x cao 75 cm và mặt bàn dày 18 mm. Cụm bàn này có vách ngăn làm bằng gỗ Melamine chiều cao tiêu chuẩn là 35 cm.

Cụm bàn làm việc dọc 5 người

Cụm bàn gồm 5 bàn ghép lại và mỗi bàn có kích thước là: Dài 80cm x rộng 60 cm x cao 75 cm và mặt bàn dày 18 mm. Cụm bàn làm việc này có vách ngăn làm bằng gỗ Melamine có chiều cao tiêu chuẩn 35 cm.

Cụm bàn làm việc 6 người có vách kính

Cụm bàn này gồm có 6 bàn ghép lại, kích thước của mỗi bàn là: Dài1m2 x rộng 60cm x cao 75 cm. Mặt bàn dày 18 mm. Cụm bàn này có vách ngăn bằng kính với chiều cao đạt tiêu chuẩn là 35cm.

Cụm bàn 1m kèm vách ngăn gỗ

Với nhiều chiếc bàn được ghép lại, kích thước mỗi bàn là: Dài 100 cm x rộng 50 cm x cao 75 cm. Mặt bàn có độ dày 18mm, bàn có thiết kế thêm vách ngăn làm bằng gỗ công nghiệp Melamine chiều cao tiêu chuẩn 35cm và quý khách có thể đặt theo kích thước yêu cầu.
Cụm bàn làm việc này phù hợp cho không gian làm việc nhóm và làm việc theo từng bộ phận. Mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

Cụm bàn làm việc 8 người

Được thiết kế với 8 chiếc bàn làm việc ghép lại với nhau và mỗi bàn có kích thước là: Dài 140 cm x rộng 120 cm x cao 75 cm. Mặt bàn có độ dày là 18mm, cụm bàn này được thiết kế thêm vách ngăn làm từ chất liệu gỗ công nghiệp Melamine với chiều cao đạt tiêu chuẩn là 35cm.
Với một số mẫu cụm bàn làm việc giá rẻ trên đây mà Ba Huy muốn giới thiệu đến quý khách. Hy vọng rằng sẽ giúp quý khách tìm và lựa chọn được những cụm bàn làm việc cho không gian làm việc của mình sao cho phù hợp nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua các dòng thiết bị nội thất thì đừng quên ghé thăm noithatbahuy.com để tìm hiểu kinh nghiệm và chọn các dòng nội thất sao cho phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay