Nên dùng tủ tài liệu gỗ kín hay loại có cánh bằng kính

20 Tháng Bảy, 2020 Đăng trong: Blog

Như các bạn đã thấy dòng tủ tài liệu gỗ có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Từ mẫu tủ cánh kín hay loại có cánh bằng kính thì đều rất bắt mắt, chính vì sự đa dạng nên đã làm cho khách hàng khó lựa chọn. Nhưng theo chúng tôi quan sát thì phần lớn khách hàng đều đang phân vân không biết nên chọn tủ tài liệu gỗ cánh kín hay loại có cánh bằng kính. Nếu như quý khách cũng đang gặp phải tình trạng này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

So sánh tủ tài liệu gỗ kín và tủ có cánh bằng kính

Khi nói đến điểm chung của tủ tài liệu gỗ kín và tủ có cánh bằng kính thì chúng đều có thiết kế, kiểu dáng tương đương nhau. Nhưng về thiết kế thì tủ kín hay cánh kính đều có loại cánh mở hay cánh lùa và chất liệu thì tủ cũng được làm cùng một chất liệu là gỗ. 

Đối với chức lưu trữ của hai mẫu tủ này là đều dùng để lưu trữ hồ sơ và tài liệu như nhau. Nhưng mẫu tủ cánh kính còn có thể dùng trang trí các vật như bằng khen, huân chương còn mẫu tủ kín thì không sở hữu được chức năng này.

Vậy nên chọn tủ tài liệu gỗ kín hay loại tủ có cánh bằng kính

Để có thể trả lời chính xác câu hỏi này thì chúng ta nên tìm hiểu những đặc trưng riêng của từng loại tủ. Đầu tiên là tủ tài liệu cánh kính là phần cánh kính được lồng vào khung gỗ tạo nên nét thẩm mỹ độc đáo và mẫu tủ này phù hợp với không gian yêu cầu sự đẹp mắt và sang trọng. 

Ngoài ra, mẫu tủ này còn mang lại sự tiện dụng cho công việc như nhờ thiết kế cánh bằng kính mà chúng ta có thể nhìn thấy các mẫu tài liệu bên trong mà không mất thời gian tìm kiếm và giúp chúng ta tiết kiệm thời gian để nâng cao năng suất cho công việc.

Còn đối với mẫu tủ tài liệu gỗ kín thì tủ không mang lại những đặc điểm như mẫu tủ tài liệu cánh kính mang lại. Cho nên, khi chúng ta so về tính thẩm mỹ thì tủ kín không bằng tủ cánh kính. Tuy nhiên, khi chúng ta có nhu cầu mang các vật dụng cá nhân tới công ty thì mẫu tủ tài liệu gỗ kín lại là thích hợp nhất. Vì tủ sẽ mang lại sự riêng tư cho người sử dụng tốt hơn mẫu tủ cánh kính.

Qua những chia sẻ trên đây thì chúng ta có thể thấy mỗi loại tủ tài liệu sẽ mang lại những tính năng và đặc điểm khác nhau. Nhưng nhìn chung lại thì chúng ta vẫn thấy tủ mang lại sự tiện ích và tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng làm việc. Cho nên, quý khách hãy thử cân nhắc lại nhu cầu sử dụng của tủ để đưa ra cho mình một lựa chọn là nên dùng tủ tài liệu gỗ kín hay loại tủ có cánh bằng kính là phù hợp nhất nhé. Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại noithatbahuy.com để được hỗ trợ miễn phí.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay