Nên chọn bàn đơn hay cụm bàn cho văn phòng

29 Tháng Tư, 2020 Đăng trong: Blog

Bên cạnh dòng bàn đơn, thì hiện nay cụm bàn cho văn phòng cũng khá được ưa chuộng. Cụm bàn là gồm có nhiều bàn làm việc được kết hợp với nhau nhờ vách ngăn văn phòng. Đây là phong cách hiện đại bởi cụm bàn văn phòng tạo được tính riêng tư cho nhân viên khi làm việc, giúp tiết kiệm diện tích, mang lại sự đồng bộ, chuyên nghiệp cho không gian văn phòng. Nên việc lựa chọn cụm bàn làm việc văn phòng thay cho mẫu bàn đơn là sự lựa chọn tuyệt vời. Vậy lý do nhiều văn phòng chọn cụm bàn làm việc là gì? Cùng noithatbahuy.com tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cụm bàn làm việc giúp tiết kiệm không gian

Khi bố trí bàn làm việc đơn là một người một bàn riêng biệt thì sẽ tốn rất nhiều diện tích. Trong khi đó thì cụm bàn làm việc là việc bố trí co cụm nhiều bàn làm việc lại một chỗ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều diện tích.
Nhiều bàn làm việc được ghép nối lại nhưng vẫn giữ được các bộ phận của một chiếc bàn thông thường như kệ CPU, ngăn bàn phím.

Với cách bố trí này còn giúp tạo ra được những khoảng trống cần thiết để sắp xếp tủ tài liệu và giá sách. Ngoài ra, với việc sắp xếp này sẽ dễ dàng hơn trong việc đi dây mạng cho từng cụm mà không bị chằng chịt khắp văn phòng.

Cụm bàn mang lại vẻ chuyên nghiệp và đồng bộ

Cụm bàn làm việc được thiết kế gồm những bàn làm việc có kiểu dáng, màu sắc và kích thước thống nhất. Các hệ thống vách ngăn được lựa chọn rất hòa hợp với bàn làm việc nên đã mang lại một tổng thể hoàn chỉnh, chuyên nghiệp cho không gian.
Khi sử dụng cụm bàn làm việc, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về cách bài trí sao cho bàn ghế và vách ngăn phù hợp với phong cách chung.

Cụm bàn mang lại không gian riêng tư

Góc làm việc là nơi các nhân viên phải làm việc trong thời gian dài, cho nên tính riêng tư mà vẫn nằm trong một tổng thể chung là vô cùng cần thiết, giúp nhân viên tập trung để mang lại hiệu quả công việc cao hơn và phòng được một số bệnh.
Cụm bàn mang lại sự gắn kết trong công việc
Cụm bàn làm việc được tạo nên từ 2 đến 4 hay 6 đến 8 bàn làm việc thành một nhóm giúp nhân viên dễ dàng trao đổi và hiểu nhau hơn trong công việc.

Cụm bàn rất đa dạng mẫu mã và có giá phải chăng

Cụm bàn hiện nay được xem là sản phẩm có thế mạnh vì nó khá đa dạng về mẫu mã, chất liệu và có giá thành rất phù hợp.
Như vậy, các bạn có thể thấy không phải tự nhiên mà cụm bàn được ưa chuộng hơn mẫu bàn làm đơn. Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý đến cách sắp xếp khi sử dụng cụm bàn làm việc thì chúng ta cần có một không gian văn phòng đủ rộng để tạo ra không gian làm việc riêng cho nhân viên nhưng vẫn nằm trong một tổng thể chung. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu hãy liên hệ với nội thất Ba Huy ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhé.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay