Nên chọn bàn có hộc hay chọn bàn không hộc kết hợp với hộc di động?

27 Tháng Một, 2020 Đăng trong: Blog

Khi nói đến hộc tủ di động thì hầu như chúng ta không còn xa lạ gì với mẫu sản phẩm nhỏ gọn, đẹp mắt và đa năng này. Chúng được sử dụng với vai trò là nhằm tăng thêm không gian lưu trữ giấy tờ, tài liệu cho nhân viên. Và vị trí mà chúng ta thường đặt hộc tủ di động là tại chân bàn làm việc của mình. Vậy giữa bàn có hộc và bàn không hộc thì chúng ta nên chọn mẫu bàn nào để kết hợp với hộc di động?

Đặc điểm của bàn có hộc và bàn không hộc

Trước khi chọn lựa hộc tủ di động cho bàn không hộc hay bàn có hộc thì chúng ta cần phải nắm được đặc điểm cơ bản của hai dòng sản phẩm này.

Đầu tiên là đặc điểm của bàn làm việc có hộc tủ. Đây là mẫu bàn có thiết kế thông minh và tiện lợi với phần hộc tủ được gắn liền với khung bàn. Nó sẽ giúp cho bạn có thể sắp xếp nhiều vật dụng làm việc trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn mà vẫn đảm bảo sự thuận tiện trong khi làm việc.

Còn với bàn làm việc không hộc thì nó có đặc điểm là kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ khi chỉ có phần khung chân và mặt bàn kết hợp với nhau. Và tất cả những chi tiết rườm rà, cầu kỳ đã lược bỏ nên phần khung chân bàn rất thông thoáng, rộng rãi để mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho người dùng.

Nên kết hợp với hộc di động với bàn có hộc hay chọn bàn không hộc?

Theo lời khuyên của chúng tôi thì các bạn nên chọn mẫu bàn không có hộc nếu muốn kết hợp với hộc tủ di động. Bởi vì khung chân của bàn không có hộc rất rộng rãi. Nếu đặt thêm hộc tủ di động thì nó không làm ảnh hưởng tới cảm giác của người dùng, bạn vẫn có thể cảm thấy thoải mái khi ngồi làm việc.

Còn đối với bàn có hộc tủ thì chúng ta không nên trang bị thêm hộc tủ di động. Vì mẫu bàn này đã có phần hộc tủ cố định, nó đã chiếm mất một nửa không gian phần để chân của chúng ta. Như vậy thì phần khung chân này đã bị thu hẹp lại, cho nên khi bạn đặt thêm hộc tủ di động thì sẽ càng gây chật chội thêm. Và điều này sẽ gây bất tiện, cảm giác chật chội, khó chịu cho người sử dụng

Thông qua nội dung bài viết này thì noithatbahuy.com đã giúp cho khách hàng có thể chọn được mẫu bàn phù hợp nếu muốn kết hợp với hộc tủ di động. Chắc chắn với sự lựa chọn này thì bạn sẽ chọn lựa được cho văn phòng của mình những nội thất phù hợp nhất. Như vậy thì vừa có thể đảm bảo được tính năng sử dụng, vừa mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Và một điều quan trọn không kém là tạo cho không gian một vẻ đẹp cân đối, khoa học và chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay