Một số lỗi hư hỏng ghế xoay cơ bản và cách tự điều chỉnh tại nhà

6 Tháng Chín, 2020 Đăng trong: Blog

Nếu như chiếc ghế xoay tại nhà của bạn bị hỏng và bạn muốn khắc phục nó ngay tại nhà mà không phải đến nơi sửa chữa bởi vì cũng có những lỗi hư hỏng cơ bản. Ngay sau đây là một số hướng dẫn cụ thể nhất để sửa các lỗi cơ bản. Và nếu như gia đình hay văn phòng của bạn cũng đang sử dụng mẫu ghế xoay thì không nên bỏ qua bài viết này.

Cách sửa bánh xe ghế xoay bị kẹt cứng hay bị gãy

Thường thì ghế xoay có 5 bánh xe xung quanh. Một vài nguyên nhân dẫn đến ghế bị kẹt bánh xe hay bị gãy là có thể do khô dầu, các lông vật nuôi dính vào. Hay cũng có thể là tình trạng bánh xe bị gãy do ngồi không đúng cách. Và cách khắc phục đó là.

Bước thứ nhất là nên vệ sinh chất bẩn, các lông vật nuôi dính vào bánh xe và bước thứ hai là nên tra một chút nhớt xe vào trục giữa của từng bánh xe một là được.

Cách điều chỉnh ghế bị tụt hơi hay cần gạt không lên xuống được

Khi gặp phải trường hợp này thì có một khả năng là ben ghế xoay đã bị hỏng và chúng ta chỉ cần mua ống hơi khác về thay là xong ngay. Và Bạn cần tham khảo các bước thay ben dưới đây.

Bước thứ nhất là dùng tay kéo cần hơi để nâng ghế lên chế độ cao nhất. Bước thứ hai là lật úp ghế xuống để cho phần chân quay lên. Bước thứ ba là một tay của bạn giữ ben ghế, một tay lấy búa đập mạnh vào mâm ghế và nhớ đập nhẹ vì nếu mạnh tay có thể bị hư mâm ghế. Sau đó là bạn tháo phần ống nhựa chụp ra khỏi ben ghế và bước cuối cùng là dùng búa đập mạnh vào phần ống ben ở dưới chân ghế để tách phần ben và chân.

Đó là cách điều chỉnh ghế bị tụt hơi, cần gạt. Còn cách để điểu chỉnh ghế xoay bị kêu keng két rất đơn giản. Khi ghế xoay của bạn đang trong tình trạng này thì bạn chỉ cần dùng một chiếc vít bake hình chữ thập để siết cứng lại là được.

Điều chỉnh ghế xoay bị gãy chân

Đa số chân xoay đều được làm bằng nhựa và khi sử dụng thời gian dài thì sẽ bị giòn nên khả năng chân ghế bị gãy là khá cao. Nếu trong trường hợp này thì chúng ta chỉ cần mua chân mới và lắp vào là được.

Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây thì ngay bây giờ quý khách đã biết cách điều chính lỗi hư hỏng cơ bản và có thể khắc phục ngay tại nhà rồi phải không. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết này và những chia sẻ của chúng tôi. Nếu quý khách muốn đặt mua các mẫu ghế xoay của Ba Huy thì hãy truy cập vào trang Website: noithatbahuy.com để đặt mua ghế nhanh nhất. Chúc quý khách có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay