Một số loại kệ sắt tiện ích giúp bày được nhiều hàng hóa Tết

6 Tháng Hai, 2021 Đăng trong: Blog

Mỗi khi sắp đến Tết thì nhu cầu mua sắm hàng hóa để ăn tết của các gia đình lại tăng lên rất cao. Vậy nên các cửa hàng, siêu thị cần phải nhập và trưng bày rất nhiều loại hàng hóa để phục vụ cho người dân. Điều này đã khiến cho chủ cửa hàng cần phải trang bị các kệ sắt để trưng bày hàng hóa được đầy đủ và phong phú hơn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu kệ sắt tiện ích sẽ giúp bạn trưng bày được nhiều hàng trong dịp Tết này.

Mẫu kệ sắt siêu thị đôi 1200×1800 dày 8mm

Đây là mẫu kệ sắt siêu thị mà chúng tôi khuyên bạn nên trang bị để trưng bày hàng hóa Tết. Kệ được thiết kế với 5 tầng kệ ở 2 bên, ở giữa có tấm lưới ngăn cách sẽ giúp bạn phân chia, sắp xếp được nhiều hàng hóa một cách khoa học hơn. Mẫu kệ này rất thích hợp để đặt ở giữa không gian mua sắm vì nó sẽ khiến khách hàng dễ dàng di chuyển, lựa chọn mặt hàng mình muốn hơn.

Nếu như bạn không thích dạng kệ siêu thị có nhiều tầng như vậy thì có thể tham khảo thêm giá kệ siêu thị đôi 1200×1200 dày 8mm. Mẫu sản phẩm này được thiết kế chỉ với 3 tầng kệ 2 bên nhưng độ dài của kệ lớn nên sức chứa cũng rất cao.

Mẫu kệ đơn áp tường siêu thị 700×1500 dày 8mm

Nếu trong trường hợp không gian của bạn có diện tích hạn chế thì hãy chọn lựa mẫu kệ sắt đơn áp tường siêu thị 700×1500 dày 8mm này. Đặc điểm thiết kế của nó là gồm có 4 tầng kệ rất nhỏ gọn nhưng không gian chứa đồ cũng tương đối nhiều. Các bạn có thể đặt chiếc kệ này áp sát vào tường để giúp tiết kiệm không gian hơn.

Trong trường hợp bạn cần mẫu kệ áp tường tương tự nhưng có nhiều ngăn hơn thì có thể tham khảo mẫu giá kệ siêu thị đơn 900×1800 dày 6mm với 5 tầng kệ sẽ giúp bạn để được nhiều hàng hơn.

Mẫu kệ sắt 6 tầng GS1B6

Không chỉ cần chứa hàng hóa tại không gian mua sắm mà chúng ta cũng cần phải dự trữ hàng trong kho để bổ sung cho khách hàng khi cần thiết. Trong trường hợp này thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn mẫu kệ sắt 6 tầng GS1B6. Mẫu kệ này là dạng kệ V lỗ được thiết kế với 6 tầng kể cả tầng đáy. Với thiết kế này thì chúng ta có thể cất giữ được một khối lượng hàng hóa tương đối lớn.

Hơn nữa, việc bảo quản hàng hóa trên mẫu kệ này cũng sẽ phòng tránh được tình trạng hàng bị hư hỏng, biến dạng rất tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị những mẫu kệ sắt nói trên thì hãy liên hệ với đơn vị noithatbahuy.com để được hỗ trợ và cung cấp nhé. Những mẫu kệ của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, thiết kế tiện ích và có giá thành hợp lý sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay