Một số kích thước cơ bản của bàn giám đốc Ba Huy

1 Tháng Năm, 2020 Đăng trong: Blog

Kích thước cơ bản của bàn giám đốc là yếu tố quyết định tinh thần cũng như kết quả làm việc của giám đốc. Vì thế, khi chọn mua bàn giám đốc, chúng ta nên cân nhắc kĩ về những tiêu chuẩn này. Một số thông tin cơ bản dưới đây của noithatbahuy.com sẽ giúp cho quý khách chọn mua và sử dụng bàn giám đốc chuẩn để có thể tránh được các bệnh về cột sống, cận thị và đau nhức vai gáy.

Kích thước chiều dài của bàn giám đốc Ba Huy

Chiều dài tiêu chuẩn của bàn giám đốc là 1,6m. Tuy nhiên, mẫu bàn làm việc cho nhân viên chỉ 1m2, 1m4, 1m6 và 1m8. Vì theo quan niệm của người Việt nên tránh các con số lẻ như 1m5 và 1m3. Những sản phẩm bàn giám đốc Ba Huy có chiều dài thường lớn hơn kích thước tiêu chuẩn có thể là 1,8m và 2,4m và có thể là 3,2m và không phân biệt bàn cao cấp hay bàn giá rẻ.

Kích thước chiều cao của bàn giám đốc Ba Huy

Chiều cao của bàn làm việc giám đốc tiêu chuẩn là 750mm. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể bắt gặp những mẫu bàn giám đốc có chiều cao lớn hơn 750mm. Vì đây là chiều cao do khách hàng đặt riêng nhà sản xuất với mong muốn thuận lợi hơn trong công việc.

Kích thước chiều rộng của bàn giám đốc Ba Huy

Chiều rộng thông thường của bàn giám đốc là 0,76m. Nếu như văn phòng làm việc nhỏ thì chúng ta nên chọn bàn khoảng 0,5m mà vẫn luôn đảm bảo được sự thuận lợi trong công việc.
Cũng có thể tùy vào tính chất công việc mà khách hàng có thể thay đổi chiều rộng của bàn. Có những mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên có thể rộng 1,2m để mang lại một không gian làm việc thoải mái cho giám đốc khi phải làm việc.

Một số yếu tố xác định kích thước cơ bản của bàn giám đốc

Ngồi ngay ngắn, thẳng lưng, phần thân bao gồm cả cổ và vai đều phải thẳng tự nhiên, hai tay để thật thoải mái trên bàn. Khi bạn đứng thẳng thì bạn có thể chống hai tay thật thoải mái lên mặt bàn và khi ngồi ngay ngắn trên ghế thì bạn có thể vươn đến phía trước bàn và 2 đầu của bạn.
Ngoài ra, mặt bàn giám đốc phải đủ rộng để có thể đặt gọn các đồ dùng cần thiết như sổ sách, điện thoại, tài liệu để phục vụ cho công việc của mình.
Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm bàn ghế làm việc giám đốc của Ba Huy có thể điều chỉnh được độ cao sao cho thật phù hợp với vóc dáng cũng như thói quen của người ngồi. Vì thế, quý khách nên chọn mua cho mình mẫu bàn làm việc giám đốc của Ba Huy được thiết kế với kích thước phù hợp sẽ mang lại sự dễ dàng hơn khi làm việc rất nhiều. Cảm ơn quý khách đã luôn tin dùng các dòng sản phẩm nội thất của Ba Huy.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay