Lựa chọn bàn giám đốc cần lưu ý những yếu tố nào?

30 Tháng Bảy, 2021 Đăng trong: Blog

So với bàn làm việc của nhân viên thì khi chọn mua bàn giám đốc chúng ta thường phải chú trọng và xem xét đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy những yếu tố cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn bàn giám đốc là gì? Nếu như các bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý đến kích thước của bàn giám đốc 

Yếu tố đầu tiên mà các bạn cần lưu ý đó chính là kích thước của bàn giám đốc phải cân xứng với không gian của văn phòng. Theo đó thì chúng ta cần phải đo đạc chính xác diện tích của văn phòng để từ đó xác định được kích thước phù hợp nhất.

Nếu phòng làm việc có diện tích rộng rãi thì bạn nên chọn mẫu bàn giám đốc có kích thước lớn để tránh cảm giác trống trải. Ngược lại, nếu văn phòng có diện tích khiêm tốn thì nên chọn mẫu bàn làm việc có kích thước nhỏ để giúp không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Lưu ý đến kiểu dáng bàn giám đốc

Kiểu dáng của bàn làm việc giám đốc là một trong những yếu tố quan trọng mà chúng ta cần phải thật chú ý. Theo đó thì kiểu dáng bàn làm việc giám đốc cần phải phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của văn phòng để tạo nên vẻ đẹp đồng bộ không gian.

Điều này sẽ kiến tạo nên một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, sang trọng hơn cho giám đốc. Đồng thời nó cũng góp phần thể hiện được phong cách, vị thế của người lãnh đạo và sự đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Lưu ý đến chất liệu của bàn giám đốc 

Chất liệu là có ảnh hưởng đến độ bền của bàn giám đốc nên quý vị không nên xem nhẹ yếu tố này. Khi chọn mua bàn giám đốc thì bạn nên chọn những mẫu bàn được làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất để có thể đảm bảo được độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Hơn nữa, việc chọn những mẫu bàn làm việc có chất liệu tốt cũng sẽ góp phần thể hiện được tiềm lực giàu mạnh của công ty. Từ đó sẽ tạo được ấn tượng tích cực cho đối tác, khách hàng để thúc đẩy việc hợp tác được thuận lợi hơn.

Lưu ý đến tính phong thủy của bàn giám đốc 

Khi chọn mua bàn làm việc cho giám đốc thì các bạn không được bỏ qua yếu tố phong thủy vì nó sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Để có thể chọn được những bàn giám giám đốc hợp phong thủy thì các bạn hãy xem tuổi và bản mệnh của giám đốc là gì để có thể xác định được chất liệu, kiểu dáng, màu sắc của bàn làm việc tốt cho phong thủy nhất.

Có thể thấy rằng để chọn được một mẫu bàn làm việc hoàn hảo cho giám đốc thì chúng ta phải xem xét, lưu ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Mong rằng với những thông tin mà noithatbahuy.com vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho các vị sếp có thể sở hữu được một chiếc bàn làm việc vừa ý nhất.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay