Lợi thế của các mẫu bàn có hộc

22 Tháng Một, 2020 Đăng trong: Blog

Bàn làm việc là một trong những sản phẩm nội thất có nhiều kiểu dáng, mẫu mã trong ngành nội thất hiện nay. Trong đó, với thiết kế thông minh và tiện lợi thì các mẫu bàn có hộc đang được khách hàng ưu tiên sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vậy dòng sản phẩm này có những ưu điểm và tiện ích gì nổi trội? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu với noithatbahuy.com ngay sau đây nhé.
Ưu điểm của việc sử dụng mẫu bàn có hộc
Tiết kiệm diện tích là một trong những ưu điểm lớn nhất mà bàn có hộc mang lại. Thay vì phải sử dụng một chiếc tủ riêng để có thể chứa đựng tài liệu, giấy tờ thì chúng ta có thể sử dụng một mẫu bàn có hộc tủ để chứa tài liệu. Như vậy thì sẽ góp phần giúp tiết kiệm diện tích văn phòng một cách đáng kể.
Thứ hai là bàn có hộc giúp đảm bảo được sự riêng tư, bảo mật. Vì thường thì các mẫu bàn có tủ sẽ được bố trí kèm ổ khóa. Các giấy tờ, tài liệu sau khi bỏ vào hộc tủ và khóa lại nên bạn có thể đảm bảo được sự bảo mật, an toàn tốt nhất.

Đặc biệt là bàn có hộc còn giúp tạo nên sự ngăn nắp, gọn gàng cho văn phòng. Vì chúng ta sẽ hạn chế được tình trạng tài liệu để ngổn ngang trên bàn là việc rất rối mắt, bừa bộn. Điều này sẽ giúp cho văn phòng của bạn được gọn gàng, ngăn nắp hơn.
Các mẫu bàn có hộc tại nội thất Ba Huy
Để giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt và tham khảo thì chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu bàn có hộc rất đẹp mắt của Ba Huy ngay sau đây:
Bàn nhân viên 1m2 BNV10 là một trong những mẫu bàn văn phòng phổ biến nhất chính bởi vì tính thẩm mỹ và sự tiện ích, tinh tế của nó. Bàn được thiết kế với hộc đứng tiện ích với một ngăn kéo và một cách mở có khoá. Nhờ đó mà bạn có thể thuận tiện để đồ, lưu trữ tài liệu rất rộng rãi và an toàn.
Bàn máy tính có hộc treo 1m2 BNV16 được thiết kế thêm hộc treo và ngăn kéo để đựng đồ. Ngăn kéo được bố trí tay nắm tiện ích, ngăn tủ cánh mở có thiết kế thêm ổ khoá rất an toàn để đảm bảo được bảo mật và riêng tư cho người dùng. Đặc biệt là ở phần chân bàn được bố trí thêm kệ đựng CPU nên nếu công việc của bạn có dùng máy tính thì sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo nhất.
Như vậy là chúng tôi không những giúp cho bạn nắm được những ưu thế của bàn làm việc có hộc mà còn giới thiệu một số mẫu bàn có hộc rất đẹp mắt. Vậy nên khách hàng có thể dễ dàng chọn được cho mình một mẫu bàn có hộc phù hợp nhất. Nhờ đó mà bạn có thể làm việc thuận tiện hơn cũng như đảm bảo được sự gọn gàng, ngăn nắp cho không gian của mình.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay