Khám phá cách bài trí không gian cho các văn phòng bảo hiểm

6 Tháng Sáu, 2020 Đăng trong: Blog

Văn phòng bảo hiểm dù lớn hay nhỏ cũng cần được bài trí, sắp xếp khoa học để mang lại không gian làm việc năng động và chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, các bạn hãy theo dõi cách bài trí dưới đây sẽ giúp không gian văn phòng bảo hiểm thêm sang trọng và tăng khả năng sáng tạo, giúp nâng cao hiệu quả cho nhân viên viên làm việc.

Bài trí không gian văn phòng bảo hiểm bằng các phụ kiện

Không nên thiết lập văn phòng làm việc với nhiều phụ kiện như hộc di động, giá sách hay kệ trang trí. Cần xác định nhu cầu sử dụng để trang trí sao cho phù hợp. Ngoài ra, cũng nên lựa chọn màu sắc, vị trí để đặt phụ kiện sao cho phù hợp với văn phòng làm việc.

Đối với bàn làm việc

Nên bày trí bàn làm việc nơi có ánh sáng tốt nhất. Không nên đặt bàn làm việc nơi quá ít hay quá nhiều ánh sáng, vì sẽ gây khó chịu khi làm việc. Cần căn cứ vào diện tích văn phòng mà chọn bàn làm việc có kích thước phù hợp nhất.
Nếu không gian văn phòng có diện tích rộng thì nên chọn bàn làm việc có kích thước lớn, thiết kế hiện đại. Còn nếu như văn phòng có diện tích hẹp thì nên chọn bàn có thiết kế đơn giản và có thiết kế đi kèm với tủ tài liệu.

Đối với ghế làm việc

Ghế cần lựa chọn sao cho phù hợp với không gian, giúp mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên khi ngồi làm việc. Mỗi một vị trí của nhân viên được đặt một chiếc ghế văn phòng và cần bố trí thêm một chiếc ghế cho khách hàng đối diện với vị trí của nhân viên.

Đối với tủ tài liệu

Văn phòng bảo hiểm sẽ có rất nhiều loại giấy tờ, sổ sách, hợp đồng. Do vậy, mà cần phải có tủ tài liệu để phục vụ cho việc cất giữ thêm hiệu quả. Tùy vào không gian thiết kế mà chọn tủ sao cho phù hợp.
Bài trí thêm cây xanh trong văn phòng bảo hiểm
Để mang lại không gian làm việc tốt thì việc trang trí cây xanh là thiết kế vô cùng hợp lý. Vì sự có mặt của cây xanh sẽ mang lại môi trường làm việc thông thoáng và thân thiện nhất. Các bạn có thể bài trí cây xanh để bàn hay giỏ hoa để treo.

Chọn màu sắc nổi bật cho văn phòng bảo hiểm

Sử dụng màu sắc là cách để tạo nên sự nổi bật cho văn phòng bảo hiểm. Bạn có thể tô điểm lại màu sắc cho tường, điều này sẽ giúp thay đổi không gian làm việc.
Nếu như quý khách đang có nhu cầu bài trí không gian cho văn phòng bảo hiểm thì noithatbahuy.com là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay. Ngoài nhận tư vấn thiết kế ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm nội thất khác như: Bàn họp, ghế nhân viên, ghế giám đốc, bàn làm việc giám đốc, ghế xoay lưới, ghế chân quỳ. Cam kết sản phẩm luôn chất lượng khi đến tay khách hàng.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay