Hướng dẫn chọn mua bàn ghế cũ phù hợp với công việc

8 Tháng Mười Một, 2016 Đăng trong: Blog

Trong các công ty, bàn ghế phục vụ cho từng cấp bậc khác nhau thì chắc chắn khác nhau. Với từng nhân viên, bộ phận cũng vậy, việc lựa chọn bàn ghế như thế nào để phù hợp với tính chất công việc không phải là điều mà bạn có thể bỏ qua dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua bàn ghế cũ phù hợp với từng công việc.

Thông thường, bàn ghế văn phòng chỉ được thiết kế phù hợp với không gian văn phòng làm việc. Tuy nhiên, việc không để ý đến chọn mua bàn ghế phù hợp với công việc sẽ gây ảnh hưởng nhất định cho năng suất làm việc của nhân viên.

Chọn mua bàn ghế cũ cho nhân viên thường xuyên tiếp xúc với khách hàng

Với những người thường xuyên tiếp xúc, làm việc với khách hàng như nhân viên ngân hàng, nhân viên làm việc ở quầy tiếp tân, phòng nhân sự, nên chọn mua bàn ghế cũ có thêm phần kính ở phía ngoài bàn. Như vậy, sẽ tạo được không gian tiếp xúc giữa nhân viên và khách hàng.

6

Bàn làm việc cho nhân viên thường xuyên tiếp xúc với khách hàng

Ngược lại, với những nhân viên ở vị trí ít tiếp xúc hoặc không phải tiếp xúc với khách hàng thì nên chọn bàn có kính mờ, hoặc bàn có vách ngăn bằng gỗ, bằng nỉ để tạo không gian riêng tư, giúp nhân viên tập trung làm việc.

Với ghế văn phòng, do đặc thù công việc phải di chuyển nhiều, nên chọn những loại ghế xoay, có bánh xe di chuyển dễ dàng, ghế ngồi êm ái để tạo cảm giác thư giãn khi làm việc.

Chọn mua bàn ghế cũ cho nhân viên phải lưu trữ nhiều hồ sơ, giấy tờ:

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu xem nhiệm vụ nhân viên của mình có cần lưu trữ nhiều giấy tờ không. Với những vị trí như nhân viên kĩ thuật, nhân viên lập trình thì số lượng giấy tờ cần lưu trữ ít hơn. Do vậy, nên lựa chọn bàn không hộc, bàn có diện tích nhỏ để tạo sự gọn gàng cho không gian văn phòng.

1

Bàn làm việc phù hợp với nhân viên cần lưu trữ nhiều giấy tờ

Ngược lại, với những nhân viên cần lưu trữ nhiều giấy tờ như nhân viên kế toán, văn thư, nhân viên bán hàng, thư kí… thì bạn nên lựa chọn những loại bàn có diện tích lớn hơn, được chia thành nhiều ngăn hoặc bàn phải có hộc; nên chọn những loại ghế chân quỳ cố định để tạo cảm giác chắc chắn khi làm việc.

Chợ nội thất thanh lý Ba Huy là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu mua nội thất trong nhiều năm gần đây. Hãy đến với chúng tôi để có thể lựa chọn được bàn làm việc phù hợp với từng nhân viên của mình với giá thành hợp lý nhất.

Chợ thanh lý nội thất Ba Huy

Địa chỉ: Số 8, đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 291 3330

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ngay