Hoàn thiện không gian với mẫu giường tủ, kệ sắt

14 Tháng Một, 2021 Đăng trong: Blog

Các dòng nội thất được làm từ chất liệu sắt luôn được ưu tiên lựa chọn bởi tính tiện ích và độ chắc chắn của chúng. Dự án mới đây của Ba Huy cung cấp giường sắt, tủ sắt và các giá kệ sắt đã giúp mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện ích nhất.

Ứng dụng tiện ích của giường sắt cho không gian

Nội thất Ba Huy vừa cung cấp lượng lớn sản phẩm nội thất giường sắt cho không gian của khách hàng. Số lượng lớn giường sắt được Ba Huy giao và lắp đặt tận nơi. Giường sắt và tủ sắt rất cần thiết để trang bị cho các không gian ký túc xá và homestay. Giường sắt được thiết kế chắc chắn, sử dụng thuận tiện. Đặc biệt, với việc sử dụng những chiếc giường tầng giúp tiết kiệm diện tích, đảm bảo tính tiện lợi khi sử dụng. Trong các không gian sống tập thể như vậy, chiếc giường tầng chứa được tới 2 người mà chỉ sử dụng không gian tiết kiệm. Do đó, chỉ cần sử dụng giường tầng cho các phòng giúp tiện ích tăng gấp đôi, tiết kiệm không gian cho khu vực sinh hoạt chung của mọi người.

Tủ sắt 4 ngăn được trang bị cho ký túc này giúp sinh viên, người thuê phòng có thể chứa đồ cá nhân một cách tiện lợi. Tủ sắt được thiết kế nguyên khối, sử dụng các khóa riêng biệt giúp tăng sự tiện lợi khi dùng. Nội thất giường sắt và tủ sắt kết hợp tạo nên sự hiện đại và gọn gàng cho không gian. Với kích thước ngăn tủ tương đối lớn giúp mỗi cá nhân có thể chứa đồ, quần áo một cách tiện lợi. Từ đó giúp tạo nên không gian thông thoáng, gọn gàng hơn. 

Thực tế hiện nay, không gian sống ngày càng thu hẹp trong các căn phòng trọ chật chội. Do đó, sử dụng trang bị nội thất tiện nghi sẽ giúp tiết kiệm chi phí và diện tích. Trang bị giường tủ tiện ích tạo nên góc sinh hoạt, làm việc tiện lợi hơn.

Cung cấp kệ sắt số lượng lớn

Trong các nhà xưởng, các đơn vị kinh doanh, kho bãi cần chứa các loại hàng hóa khác nhau, sử dụng các mẫu kệ tiện ích là điều cần thiết. Kệ sắt V lỗ được cung cấp cho nhiều không gian mang đến các ứng dụng quan trọng. Kệ sắt thiết kế nhiều tầng giúp tăng sự tiện ích khi chứa được nhiều đồ đạc, hàng hóa hơn.

Dự án cung cấp kệ sắt V lỗ của Ba Huy dành cho các siêu thị và đơn vị kinh doanh giúp tạo ra góc chứa đồ hoàn hảo, tạo dựng không gian gọn gàng, hiện đại. Kệ sắt số lượng lớn giúp trang bị hoàn thiện cho các không gian khác nhau.

Dự án được Ba Huy cung cấp các nội thất cần thiết giúp tăng tiện ích cho các không gian. Nội thất Ba Huy là hệ thống nội thất giá rẻ và thanh lý lớn nhất miền Bắc. Đây là đơn vị sẽ giúp bạn có được các sản phẩm nội thất với mẫu mã đa dạng., giá cả phải chăng. Nội thất Ba Huy có kho rộng rãi, có thể trưng bày được nhiều mẫu hàng hóa khác nhau. Với ưu điểm là mẫu mã sản phẩm đa dạng, cung cấp nhanh chóng sản phẩm với các kích thước khác nhau, cung cấp trọn gói nội thất giúp tạo nên không gian ấn tượng. Bạn không cần phải tìm đâu xa để lựa chọn được các mẫu nội thất ưng ý. Chỉ cần lựa chọn sản phẩm ngay tại Nội thất Ba Huy. Ba Huy đảm bảo cho bạn có những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, giúp các bạn tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay