Hoàn thiện dự án cung cấp sản phẩm văn phòng tiện ích

9 Tháng Một, 2021 Đăng trong: Blog

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp trọn gói sản phẩm nội thất và lắp đặt tận nơi? Nội thất Ba Huy sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi đã thực hiện hoàn thiện nhiều dự án cung cấp nội thất cho văn phòng. Hãy tham khảo ngay các dự án của Ba Huy.

Hiện nay các mẫu nội thất văn phòng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sự tiện ích của các mẫu nội thất do Ba Huy cung cấp sẽ khiến bạn hài lòng về cả chất lượng và dịch vụ.Bàn ghế nhân viên, tủ tài liệu, bàn ghế phòng họp… là những sản phẩm cần thiết cho các văn phòng. Do đó, đừng bỏ lỡ những sản phẩm tiện ích do Ba Huy cung cấp.

Dự án cung cấp tủ sắt cho văn phòng

Tủ văn phòng là dòng sản phẩm thông dụng giúp chứa tài liệu tiện lợi. Thiết kế nguyên khối với chất liệu sắt sơn tĩnh điện, tủ thường được cung cấp cho các văn phòng, nhà xưởng để chứa đồ. Các cơ quan cần lưu trữ tài liệu, giấy tờ quan trọng rất cần đến các mẫu tủ sắt này.

Tủ sắt do Ba Huy cung cấp được thiết kế với nhiều đợt chắc chắn, tạo các ngăn. Thiết kế cánh đóng mở hoặc cánh lùa tùy theo nhu cầu của khách hàng. Dùng tủ sắt Ba Huy sẽ giúp các đơn vị tiết kiệm được nhiều không gian, tạo nên văn phòng gọn gàng. Đồng thời, sử dụng tủ sắt với các ngăn khóa giúp bảo mật tài liệu, tăng độ riêng tư, lưu trữ tài liệu quan trọng và bảo quản tài sản cá nhân.

Tủ sắt mang đến không gian mới lạ đảm bảo chất lượng và sự hiện đại. Việc khoan lắp tủ được thực hiện tại kho Ba Huy hoặc lắp đặt tận nơi (với các dự án lớn). Thiết kế gọn nhẹ là điểm cộng giúp các văn phòng có thể dễ dàng bê hoặc di chuyển khi cần thiết.

Dự án bàn ghế văn phòng

Dự án bàn ghế cho văn phòng đã được hoàn thiện bởi Ba Huy trong thời gian gần đây. Dự án gồm việc cung cấp và lắp đặt các mẫu bàn giám đốc, ghế giám đốc, bàn ghế nhân viên được khách hàng lựa chọn. Bàn giám đốc được lắp đặt tận nơi bởi thiết kế bàn liền tủ phụ. Việc sử dụng mẫu bàn giám đốc này giúp văn phòng sếp sang trọng hơn, tạo nên vẻ nổi bật, đảm bảo sự vững chắc của vị trí ngồi cho giám đốc. Ghế giám đốc cũng được cung cấp mẫu ghế xoay da tiện ích. Chiếc ghế kết hợp cùng bàn giám đốc làm tăng vẻ đẹp và sự hoàn thiện cho văn phòng.

Bàn ghế nhân viên được lắp đặt tại kho Ba Huy và được giao đến cho khách theo lịch hẹn. Các mẫu bàn làm việc bằng khung sắt chất lượng, đảm bảo tiện ích cho không gian. Bộ bàn ghế làm việc giúp tạo nên không gian làm việc chất lượng hơn.

Tại sao nên lựa chọn nội thất Ba Huy

Khách hàng tại Ba Huy có thể yên tâm khi lựa chọn các mẫu nội thất  của chúng tôi. Với kho nội thất lớn giúp Ba Huy trưng bày được nhiều mẫu nội thất. Kích thước và kiểu dáng sản phẩm đa dạng. Đặc biệt Ba Huy có thể cung cấp trọn gói các sản phẩm nội thất hiện đại cho văn phòng.

Nội thất Ba Huy luôn mang lại sự tin cậy với sản phẩm đảm bảo độ chắc chắn, chất lượng. Giá sản phẩm phù hợp, nhiều mẫu mã thanh lý số lượng lớn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Đừng bỏ lỡ các sản phẩm nội thất tiện ích đến từ Ba Huy nhé.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay