Gợi ý một số công việc dân văn phòng có thể kiếm thêm thu nhập sau giờ làm việc

1 Tháng Một, 2021 Đăng trong: Blog

Tại nhiều thành phố lớn hiện nay thì mức lương của dân văn phòng đôi khi sẽ không đủ để dư giả hay trang trải cuộc sống. Do đó mà nhu cầu tìm việc, làm thêm nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập là điều được các nhân viên văn phòng rất quan tâm. Đó là lý do mà trong bài viết sau đây, noithatbahuy.com xin gợi ý công sở một số công việc mà các bạn có làm ngoài giờ làm việc đang rất thịnh hành ngày nay.

Kinh doanh online

Kinh doanh, buôn bán qua mạng là một công việc được đông đảo các nhân viên văn phòng hiện nay lựa chọn. Nhờ có công nghệ thông tin hiện đại mà chúng ta chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn có thể bán hàng cho những vị khách ở những địa phương, tỉnh thành khác khi họ có nhu cầu mua sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Tuy nhiên, công việc kinh doanh online này cũng khá là khó khăn trong giai đoạn đầu nhưng khi đã thành thạo, có được lượng khách ổn định thì các bạn sẽ có thể kiếm được một nguồn thu nhập tương đối lớn nhờ có công việc này.

Cộng tác viên viết bài 

Nếu như bạn là người yêu thích viết lách và có khả năng viết tốt thì hãy lựa chọn công việc cộng tác viên viết bài. Nội dung của bài viết khá là đa dạng, chúng ta có thể viết những bài viết cho tạp chí, bài viết quảng cáo cho các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm…

Tuy rằng thu nhập của nghề cộng tác viên viết bài không cao như bán hàng online nhưng nó lại rất ổn định. Nếu như bạn viết tốt và chăm chỉ viết thì vẫn có thể nhận được một khoản tiền tương đối khá.

Làm sổ sách, kế toán tại nhà

Đối với nhân viên kế toán, kiểm toán thì có thể nhận thêm những công việc mang tính chuyên ngành này từ các công ty khác về làm. Trên thực tế hiện nay có rất nhiều ty nhỏ hoạt động nhưng họ không thuê một nhân viên kế toán làm cố định mà chỉ cần một kế toán làm việc báo cáo thuế, báo cáo tài chính định kỳ theo tháng. Vì thế nhu cầu việc làm này cũng rất lớn và mở ra nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập cho các nhân viên kế toán.

Nhận các mặt hàng thủ công tại nhà

Trong thời gian rảnh vào buổi tối, nhân viên văn phòng có thể làm thêm những mặt hàng thủ công tại nhà nếu như bạn có đôi tay khéo léo. Các mặt hàng thủ công như thêu thùa, kết hạt cườm, đồ handmade, làm bánh… đều là những công việc khá lý tưởng mà chúng ta có thể làm để kiếm thêm thu nhập.

Ngoài những công việc nói trên thì các bạn còn có thể tham khảo thêm những việc khác như giao hàng, tài xế công nghệ, reviewer… Đây đều là những công việc không chỉ mang lại cho các bạn thêm nguồn thu nhập đáng kể mà còn giúp cho bạn trở nên linh hoạt và khai thác được tiềm năng bản thân tốt hơn.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay