Gợi ý cho dân văn phòng một số mặt hàng nên kinh doanh năm 2021

15 Tháng Ba, 2021 Đăng trong: Blog

Chưa bao giờ kinh doanh lại bùng nổ như hiện nay và không cần thiết phải có kinh nghiệm mới có thể làm. Cơ hội kiếm thêm thu nhập cho dân văn phòng cũng ngày được mở rộng. Trong bài viết hôm nay, noithatbahuy.com sẽ gợi ý cho dân văn phòng một số mặt hàng kinh doanh năm 2021 này nhé.

Mặt hàng kinh doanh bán quần áo online

Dân văn phòng có khá nhiều thời gian cho buổi tối và công việc của họ chủ yếu là máy tính. Cho nên, kinh doanh mặt hàng online là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho dân văn phòng hiện nay. 

Các mặt hàng như quần áo, phụ kiện, giày dép là những mặt hàng có nhu cầu sử dụng cao. Việc tìm kiếm nguồn hàng hiện nay cũng rất dễ dàng và có nhiều cách lấy trực tiếp như từ nước ngoài, chợ đầu mối hay các shop hàng.

Kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm

Đây là ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng. Đặc biệt, các dòng sản phẩm cao cấp hay nhập khẩu. Vì nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của dân văn phòng ngày càng nhiều và có người nghiện mua mỹ phẩm. 

Chính vì thế, kinh doanh mỹ phẩm online khá phổ biến hiện nay. Về nguồn hàng thì bạn có thể nhập từ các nước hay tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể nhận là nhà phân phối cho các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trong nước.

Kinh doanh các mặt hàng gia dụng

Mặt hàng nào chúng ta cũng có thể bán online, kể cả những đồ gia dụng. Với ưu điểm là giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức nên nhiều khách hàng đã tìm mua qua mạng thay vì phải đi mua. Các mặt hàng ở đây có thể là hàng nhập, hàng VNXNK, hàng công ty hay các mặt hàng giá rẻ.

Kinh doanh hàng thực phẩm

Hoa quả, rau sạch, đặc sản các vùng miền ngày càng được người tiêu dùng hưởng ứng. Vì thế, tại sao chúng ta không tận dùng các nguồn hàng có sẵn ở quê để kinh doanh. Có như vậy chúng ta sẽ vừa giới thiệu đặc sản của quê hương đến bạn bè, đồng nghiệp mà vừa có thể kiếm thêm thu nhập

Các mặt hàng đó như nem chua Thanh Hóa, bánh đậu xanh Hải Dương, bánh cáy Thái Bình, bánh mì cay Hải phòng. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng về các nguồn hàng khi kinh doanh các loại đặc sản.

Địa điểm để thực hiện bán các mặt hàng này

Nếu như bạn muốn kinh doanh thì trang website là kênh bán hàng online, giúp các bạn thực hiện những ý tưởng này. Và chính kênh website sẽ giúp các bạn tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Với những gợi ý cho dân văn phòng về một số mặt hàng nên kinh doanh năm 2021 và địa điểm để thực hiện kinh doanh. Hy vọng, các ý tưởng này sẽ phần nào giúp các bạn định hướng cho dân văn phòng muốn kinh doanh nhưng chưa biết phải kinh doanh những mặt hàng gì trong năm 2021 này.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay