Gợi ý cách chọn tủ tài liệu phù hợp không gian văn phòng

31 Tháng Ba, 2021 Đăng trong: Blog

Để chọn tủ tài liệu phù hợp với không gian văn phòng, thì chúng ta nên căn cứ vào không gian diện tích của từng văn phòng mà chọn tủ có kích thước cho phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý cách chọn tủ tài liệu phù hợp không gian văn phòng mà các doanh nghiệp nên tham khảo để chọn được mẫu tủ chuẩn nhất.

Chọn tủ tài liệu cho văn phòng làm việc của lãnh đạo

Khi chọn tủ tài liệu cho lãnh đạo cần nhất là tính thẩm mỹ để mang lại sự sang trọng, uy quyền cho không gian. Diện tích của tủ tài liệu không cần quá lớn vì tài liệu của giám đốc không quá nhiều.

Nên chọn tủ gỗ có màu sắc nhã nhặn cùng tông với các nội thất khác và nên chọn cánh kính để dễ dàng lấy các tài liệu một cách nhanh chóng nhất. Và có chỗ để đặt các vật phẩm, bằng khen.

Chọn tủ tài liệu cho phòng kế toán

Tủ tài liệu dành cho văn phòng làm việc kế toán được xem là quan trọng bậc nhất. Bởi kế toán luôn phải làm việc với rất nhiều hồ sơ và tài liệu. Chúng ta có thể chọn tủ bằng gỗ, sắt với các ngăn tủ được phân chia và có khóa chắc chắn. Mỗi ngăn tủ được thiết kế có kích thước phù hợp với tài liệu.

Chọn tủ tài liệu cho phòng nhân sự

Tủ tài liệu cho văn phòng nhân sự cũng vô cùng quan trọng. Tủ là nơi lưu trữ giấy tờ, hồ sơ của nhân viên, công văn đến và đi. Khi chọn mua tủ cũng cần chọn tủ có kiểu dáng, kích thước phù hợp để mang lại tính thẩm mỹ cao cho văn phòng làm việc.

 

Chọn tủ tài liệu dựa theo chất liệu

Hiện nay tủ được làm với hai chất liệu chính đó là gỗ và sắt. Tủ tài liệu sắt thường có độ bền cao hơn tủ gỗ, thích hợp để sử dụng trong các môi trường có khí hậu khắc nghiệt. Nhưng tủ sắt không có kiểu dáng đa dạng như tủ gỗ. Và khi chọn tủ chúng ta nên cân nhắc xem văn phòng làm việc của mình phù hợp với mẫu tủ nào.

Chọn tủ phù hợp với không gian văn phòng

Văn phòng làm việc hiện nay có đủ diện tích có phòng rộng, có phòng nhỏ, có phòng hẹp. Vì thế việc chọn kích thước tủ tài liệu cần phù hợp với diện tích. Với không gian văn phòng nhỏ hẹp nên chọn tủ có kích thước nhỏ gọn hay mẫu tủ tường để có thể tiết kiệm diện tích tối đa. Còn với không gian rộng thì việc chọn tủ sẽ thoải mái hơn.

Trên đây là một số gợi ý cách chọn tủ tài liệu phù hợp không gian văn phòng. Nếu như quý khách cần được tư vấn thêm thì hãy liên hệ với noithatbahuy.com để được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn. Đặc biệt, khi mua các mẫu tủ tài liệu tại đây, quý khách sẽ nhận được các dịch vụ lắp đặt và vận chuyển sản phẩm miễn phí trong khu vực nội thành, còn nếu quý khách ở xa về phương thức vận chuyển chúng tôi sẽ tư vấn để giúp quý khách tiết kiệm nhất.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay