Gợi ý bài trí mẫu văn phòng xanh hiện đại và độc đáo

20 Tháng Sáu, 2020 Đăng trong: Blog

Văn phòng xanh không chỉ có tác dụng trang trí đơn thuần mà còn giúp nhân viên nâng cao hiệu suất công việc. Vậy những gợi ý nào giúp thay đổi và thiết kế văn phòng xanh vừa đẹp mà lại vừa tiết kiệm? Cùng khám phá một vài gợi ý dưới đây để bài trí văn phòng xanh độc đáo và đơn giản hơn trong bài viết sau đây.

Sử dụng cây xanh để làm vách ngăn sáng tạo

Đối với việc bài trí văn phòng xanh thì việc sử dụng cây cảnh là không thể thiếu. Khách hàng có thể trồng cây xanh kết hợp với tủ tài liệu văn phòng. Đây là cách bài trí vừa đơn giản, gọn nhẹ, tiết kiệm không gian mà vẫn luôn bảo đảm được không gian xanh và giá trị thẩm mỹ.
Ngoài ra, chúng ta có thể dùng cây xanh để làm vách ngăn để phân chia không gian hoặc có thể sử dụng chậu cây hay trồng thủy canh.

Tạo dựng một vườn cây đứng thẳng

Ngoài việc dùng cây xanh để làm vách ngăn kết hợp với kệ đựng tài liệu thì chúng ta có thể thử cách xây dựng một vườn cây thẳng đứng. Việc tạo nên một bức tường xanh sẽ làm điểm nhấn cho văn phòng. Với việc thiết kế vườn thẳng đứng từ cây cảnh sẽ là một thiết kế văn phòng xanh chuẩn. Cây xanh dễ dàng hòa nhập với phong cách thiết kế, giúp mang lại một không gian làm việc hài hòa.

Nên thiết kế nhiều cửa sổ, sử dụng kính để có ánh sáng tự nhiên

Nhắc đến văn phòng xanh thì việc tận dụng những gì tự nhiên chính là điều khách hàng đang quan tâm. Văn phòng xanh là văn phòng sử dụng ít năng lượng nhân tạo, mà là nguồn năng lượng tự nhiên là chủ yếu.
Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu thiết kế cửa sổ rộng để có ánh sáng tự nhiên thay cho ánh sáng bằng điện. Phương pháp này không chỉ giúp cho văn phòng thêm xanh mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều điện để thắp sáng cho công ty.

Để có thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên chúng ta có thể sử dụng những loại kính hắt sáng hay vách ngăn kính với giấy kính màu có thể kiểm soát được độ chói sẽ là sự lựa chọn số một. Khi khách hàng tận dụng được các vật liệu trên sẽ giúp chúng ta tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, để bài trí mẫu văn phòng xanh thì chúng ta có thể sử dụng sàn bảo vệ cũng là giải pháp tuyệt vời và mang lại cho quý khách không gian văn phòng xanh đẹp nhất.
Như vậy, các bạn có thể thấy việc bài trí văn phòng xanh không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho nhân viên làm việc, mà còn mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp tăng hiệu quả công việc. Nếu các bạn vẫn còn đang thắc mắc về cách bài trí văn phòng xanh thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang noithatbahuy.com để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay