Gói gọn đồ đạc trên những giá kệ sắt chất lượng cao

15 Tháng Mười, 2020 Đăng trong: Blog

Không gian nhỏ chật hẹp, không có nhiều diện tích để bày sản phẩm thì việc sắp xếp thiếu khoa học cũng là yếu tố gây mất điểm của cửa hàng các bạn. Để giải quyết vấn đề này thì các kệ sắt V lỗ đa năng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nơi làm việc của các bạn đấy. Bài viết dưới đây nội thất Ba Huy sẽ liệt kê các ứng dụng kệ sắt V lỗ đa năng trong cuộc sống nhé.

Kệ V lỗ đa năng là gì?

Kệ sắt V lỗ là một sản phẩm lắp ráp khá đơn giản. Đây là sản phẩm được kết hợp giữa những thanh sắt V lỗ đa năng đã được đục lỗ dọc thân, tất cả được kết lại với nhau nhờ các bulong và bề mặt kệ được lót tấm ván hoặc mâm tôn sơn tĩnh điện. Tùy vào cách sử dụng mà kệ sắt V lỗ đa năng được lắp ráp thành một hay nhiều tầng khác nhau.

Dùng để chứa hàng hóa

Thông thường các kệ sắt V lỗ đa năng sẽ được lắp thành từng dãy với nhau và có thể thay thế hoàn toàn các kệ kho hàng. So với các kệ hàng hóa thông thường thì kệ sắt V lỗ đa năng dễ dàng tháo lắp và tiện lợi di chuyển đến nơi khác. Vì tính chất nên kệ sắt V lỗ này chỉ chịu được hàng hóa trọng lượng nhẹ.

Để trưng bày sản phẩm

Đây là một giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm diện tích cho những cửa hàng có diện tích vừa và nhỏ. Ngoài ra các cửa hàng và siêu thị có thể sử dụng kệ sắt V lỗ đa năng này để giúp tiết kiệm không gian và tạo một lối đi thông thoáng cho người mua hàng.

Giúp đựng sách báo và hồ sơ

Tại các cơ quan văn phòng, thư viện, nhà báo… thì việc sử dụng kệ đựng hồ sơ để sắp xếp tài liệu, sách báo là vấn đề luôn được ưu tiên hàng đầu. Thay vì dùng những chiếc kệ to đùng, chiếm quá nhiều diện tích thì các bạn có thể dùng những chiếc kệ sắt V lỗ đa năng để giúp việc sắp xếp hồ sơ dữ liệu một cách khoa học và gọn gàng nhất. Với tính năng chuyên dụng thì những kệ sắt V lỗ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Nơi trồng rau hoặc đựng các chậu cây hoa nhỏ

Việc dùng kệ sắt V lỗ đa năng là nơi để trồng trọt thì còn gì bằng. Nếu các bạn có sở thích tự tay mình chăm sóc rau hay chậu hoa nhỏ nhưng diện tích lại không cho phép thì đây sẽ là sản phẩm giúp các bạn. Mọi người có thể đặt các khay xốp trồng rau, chậu hoa nhỏ trên các tầng của kệ là được. Không chỉ giúp tiết kiệm nơi ở mà còn góp phần thêm không gian xanh cho ngôi nhà.

Với các ưu điểm trên của dòng kệ sắt V lỗ đa năng này sẽ giúp cho nơi làm việc cũng như nơi ở của các bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Nếu các bạn muốn đặt hàng sản phẩm này thì đừng ngần ngại vào noithatbahuy.com của chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay