Cụm bàn hay bàn nhân viên đơn đáng để bạn lựa chọn

22 Tháng Bảy, 2021 Đăng trong: Blog

Bên cạnh bàn nhân viên đơn thì cụm bàn cũng nhận được nhiều sự lựa chọn. Cụm bàn là gồm có nhiều bàn làm việc được kết hợp với nhau nhờ có thiết kế vách ngăn văn phòng. Nên việc lựa chọn cụm bàn thay bàn nhân viên đơn là sự lựa chọn tuyệt vời. Như vậy lý do nên chọn cụm bàn là gì? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Cụm bàn làm việc mang lại sự chuyên nghiệp và đồng bộ

Cụm bàn làm việc được thiết kế gồm có nhiều bàn làm việc có kiểu dáng, kích thước, màu sắc thống nhất. Thiết kế vách ngăn được lựa chọn rất hòa hợp với bàn làm việc nên đã mang lại không gian chuyên nghiệp cho không gian. Khi sử dụng cụm bàn các bạn không cần lo cách bài trí sao cho bàn phù hợp với phong cách chung.

Cụm bàn giúp mang lại không gian riêng

Góc làm việc là nơi nhân viên làm việc trong thời gian dài. Cho nên, cụm bàn mang lại tính riêng tư mà vẫn nằm trong một tổng thể chung, giúp nhân việc phòng được một số bệnh, giúp mang lại sự gắn kết trong công việc. Các cụm bàn được tạo nên từ 2 đến 4 hoặc 6 đến 8 bàn thành một nhóm giúp nhân viên dễ dàng trao đổi công việc và hiểu nhau hơn.

Cụm bàn giúp tiết kiệm không gian

Khi sử dụng các mẫu bàn làm việc đơn là mỗi nhân viên sẽ sử dụng một mẫu bàn riêng biệt thì sẽ rất tốn diện tích. Trong khi các cụm bàn làm việc được bố trí co cụm lại với nhau bởi nhiều mẫu bàn làm việc lại một chỗ sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

Nhiều mẫu bàn làm việc đơn được ghép nối lại với nhau nhưng vẫn đầy đủ bộ phận của một mẫu bàn làm việc thông thường như kệ CPU và ngăn bàn phím.

Cụm bàn có nhiều mẫu mã và giá thành rẻ

Các cụm bàn hiện nay có thế mạnh là rất đa dạng mẫu mã, chất liệu và có giá thành phù hợp. Như vậy, quý khách có thể thấy không phải tự nhiên mà cụm bàn làm việc được ưa chuộng hơn mẫu bàn đơn. Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý đến cách sắp xếp khi sử dụng cụm bàn.

Kinh nghiệm chọn mua cụm bàn

Về kiểu dáng thì mẫu cụm bàn chữ L được nhiều văn phòng lựa chọn nhờ sở hữu nhiều ưu điểm. Mẫu cụm bàn này khi sử dụng thì có thể tận dụng các góc chết, nên dễ dàng ứng dụng cho nhiều không gian. Còn cụm bàn chữ L mang lại sự hiện đại, linh hoạt phù hợp với văn phòng có diện tích hạn chế.

Đặc biệt, khi chọn màu sắc cho cụm bàn thì không nên vượt quá 3 màu để không làm rối mắt. Màu sắc của cụm bàn cần hài hòa để tăng tính thẩm mỹ hơn cho không gian văn phòng.

Nếu quý khách vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn cụm bàn hay bàn nhân viên đơn đáng để lựa chọn. Quý khách hãy truy cập vào noithatbahuy.com để được nhân viên có kinh nghiệm tư vấn. Đặc biệt, chúng tôi luôn chọn các chất liệu tốt nhất để làm các mẫu nội thất. Nên khi mua quý khách có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay