Có thể sử dụng giường sắt đơn và giường tầng cho những không gian nào

29 Tháng Mười, 2020 Đăng trong: Blog

Nhắc đến sản phẩm nội thất giúp tiết kiệm không gian diện tích thì không thể nào không nhắc đến những chiếc giường đơn và giường tầng bằng sắt được đúng không nào. Dòng sản phẩm này không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn có thể ứng dụng được trong nhiều môi trường khác nhau bởi tính năng của nó.

Được dùng trong các kí túc xá

Đặc điểm nổi bật của thiết kế giường tầng sắt là có hai tầng giường được đặt chồng lên nhau chứ không được ghép lại. Như vậy thì giường tầng sắt lại chỉ tốn diện tích tương đương với một chiếc giường đơn nhưng vẫn có đủ không gian cho 2 người sử dụng. Một phép so sánh đơn giản là nếu diện tích thông thường của phòng vốn chỉ đủ kê 10 chiếc giường cho 1 người thì bây giờ với giường tầng thì sẽ tạo đủ không gian cho thêm 10 người ở nữa. Nếu như kí túc xá không có đủ điều kiện kinh tế để mua giường tầng thì có thể sử dụng những chiếc giường sắt giá rẻ đang được bày bán ại cửa hàng nội thất uy tín Ba Huy nhé.

Được dùng trong các phòng ngủ của nhiều gia đình

Nếu đó là những phòng ngủ hẹp và khó đặt hai chiếc giường cùng lúc thì một chiếc giường tầng sẽ là một giải pháp thích hợp nhất. Đặc biệt là khi các bé của các bạn đã lớn mà chưa có phòng riêng.

Giường có bậc thang lên xuống dễ dàng, vững chắc nên vô cùng phù hợp cho trẻ em. Kích thước và chiều cao vừa phải khiến người dùng không bị quá ngợp lan can bảo vệ giúp người nằm ngủ ở trên yên tâm mà không sợ bị ngã xuống.

Được sử dụng trong quân đội

Quân đội là nơi huấn luyện cho các cán bộ chiến sĩ hoặc những người bộ đội chuyên nghiệp thực hiện các nhiệm vụ trong đó. Vì thế theo quy định thì bất cứ ai đều không được ra ngoài ở trọ và mọi hoạt động cũng phải tuân theo sự chỉ đạo của người đội trưởng. Vậy nên những chiếc giường sắt đơn hay giường sắt 2 tầng quân đội luôn là sản phẩm đầu tiên được nhà nước ta lựa chọn để sử dụng.

Trong quân đội thì thông thường cần phải tiết kiệm diện tích nơi ở để có chỗ trống cho việc tập luyện và những việc cần thiết khác nữa. Vì thế sự ra đời của dòng sản phẩm giường sắt này chính là đê đáp ứng nhu cầu đó, vừa tiết kiệm không gian ở mà vừa có thể chịu được trọng lực lớn mà lại có độ bền cao nhờ vào chất liệu sắt cao cấp phủ sơn tĩnh điện bên ngoài.

Dòng giường sắt này hội tụ rất nhiều tính năng cũng ưu điểm nên chúng ta mới có thể ứng dụng được trong nhiều môi trường sống khác nhau. Nếu các bạn muốn sở hữu sản phẩm này thì hãy vào noithatbahuy.com để lựa chọn chiếc giường phù hợp với mình nhất nhé.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay