Có nên lựa chọn tủ tài liệu sắt thấp cho văn phòng?

20 Tháng Bảy, 2021 Đăng trong: Blog

Như các bạn cũng biết thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ tài liệu được thiết kế với kích thước, kiểu dáng phong phú khác nhau. Điều này đã mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng nhưng nhiều người vẫn đang phân vân về vấn đề có nên chọn tủ tài liệu sắt thấp hay không? Nếu bạn cũng lưỡng lự về điều này thì những thông tin dưới đây sẽ gỡ rối cho bạn một cách tốt nhất.

Có nên chọn tủ tài liệu sắt thấp cho văn phòng?

Tủ sắt tài liệu thấp là dòng tủ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và chiều cao khá thấp, chỉ khoảng dưới 1m. Với đặc điểm này thì tủ sắt tài liệu thấp thường được sử dụng với những không gian văn phòng nhỏ hẹp là chủ yếu. Ngoài ra, nó cũng có thể được kết hợp với những mẫu tủ tài liệu kích thước lớn để mở rộng thêm không gian lưu trữ khi cần thiết.

Hoặc khi văn phòng của bạn không có quá nhiều hồ sơ, giấy tờ cần lưu trữ thì cũng có thể lựa chọn và bài trí dòng tủ sắt tài liệu thấp.

Một số mẫu tủ tài liệu thấp chất lượng, hiện đại

Nếu như các bạn cảm thấy tủ tài liệu sắt thấp là sản phẩm thích hợp với những yêu cầu và tiêu chí sử dụng của mình thì hãy tham khảo qua một số sản phẩm đang được cung cấp tại noithatbahuy.com sau đây:

Mẫu tủ tài liệu sắt thấp TL07-T: Đây là sản phẩm tiêu biểu nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng. Tủ tài liệu sắt thấp TL07-T được thiết kế với 2 cánh mở bằng kính sẽ giúp cho việc tìm kiếm tài liệu của bạn được nhanh chóng thuận tiện. Bên trong tủ được chia thành nhiều ngăn đợt sẽ hỗ trợ cho việc sắp xếp tài liệu khoa học, ngăn nắp hơn. Ngoài ra, với gam màu trắng sáng thì sản phẩm sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên sáng sủa, thông thoáng hơn rất nhiều.

Mẫu tủ tài liệu sắt thấp TU03K: Cũng là dạng tủ tài liệu thấp nhưng mẫu tủ TU03K lại có thiết kế mới lạ, độc đáo hơn rất nhiều. Theo đó thì tủ được thiết kế với 3 ngăn kéo đựng hồ sơ với ổ khóa riêng biệt. Với thiết kế này thì nó sẽ thích hợp với những văn phòng không sử dụng quá nhiều tài liệu, giấy tờ.

Mẫu tủ tài liệu sắt thấp TL07L: Xét về kiểu dáng thì sản phẩm này có thiết kế tương tự với tủ tài liệu sắt thấp TL07-T. Tuy nhiên, điểm khác biệt của tủ tài liệu sắt thấp TL07L là nó có phần cánh lùa sẽ giúp tiết kiệm diện tích không gian hiệu quả hơn khi sử dụng.

Qua đây thì chúng ta có thể kết luận rằng việc có nên lựa chọn tủ tài liệu sắt thấp cho văn phòng hay không thì cần phải dựa vào diện tích không gian, nhu cầu sử dụng. Nếu văn phòng của bạn nhỏ hẹp, tài liệu, hồ sơ cần lưu trữ không nhiều thì có thể lựa chọn sản phẩm này để tối ưu diện tích mà vẫn đảm bảo công năng cho công việc.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay