Cách tăng tuổi thọ các ghế xoay lưới văn phòng

28 Tháng Tư, 2020 Đăng trong: Blog

Ghế xoay lưới là mẫu ghế văn phòng hiện đại và linh hoạt, mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc tại các văn phòng làm việc. Vậy sử dụng ghế xoay lưới như thế nào cho đúng cách để tăng tuổi thọ cho ghế và nếu như các bạn muốn sử dụng ghế được bền lâu thì không nên bỏ qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

Sử dụng ghế xoay lưới văn phòng đúng cách

Điều đầu tiên các bạn muốn sử dụng ghế xoay lưới đúng cách để có thể tăng tuổi thọ cho ghế thì bạn phải cần hiểu rõ về cấu tạo và các nguyên lý để hoạt động của ghế.

Cấu tạo của mẫu ghế xoay lưới văn phòng

Ghế xoay lưới văn phòng có cấu tạo bao gồm.
– Khung của ghế.
– Chân sao.
– Lựng tựa và đệm ngồi
– Bộ piston giúp điều chỉnh độ cao cho ghế.
Ngoài ra, ghế được thiết kế thêm 2 cần gạt dưới chỗ ngồi, cần gạt bên tay phải dùng để điều chỉnh độ cao thấp cho ghế và cần gạt bên tay trái dùng điều chỉnh độ ngả của tựa ghế.

Cách sử dụng ghế xoay

Để sử dụng ghế xoay lưới văn phòng đúng cách giúp tăng độ bền, độ chắc chắn thì bạn không nên ngả tựa lưng với 1 lực lớn, đột ngột hay ngả tựa ghế ở vị trí cao nhất sẽ làm cho ghế dễ lật và đặc biệt là rất dễ làm cho ghế bị gãy, hỏng bánh xe và trục xoay của ghế.

Không nên tựa lưng quá mạnh và đột ngột ra sau ghế, phần tựa ghế thiết kế có sự đàn hồi. Tuy nhiên, nếu phải đàn hồi đột ngột và mạnh thì sẽ dễ làm gãy trụ phần tựa. Bạn nên ngồi lên ghế thật nhẹ nhàng, không nên thả lỏng cơ thể rơi xuống tự do để tránh gây các lực mạnh quá đột ngột sẽ làm hư hỏng ghế.

Ngoài ra, đối với dòng ghế xoay lưới văn phòng thì bạn nên tránh ngồi sai tư thế, không để chân lên ghế và đẩy ghế ra phía sau, sẽ làm cho ghế dễ bị biến dạng và hỏng tựa lưng.

Hệ thống đàn hồi của ghế không được vặn quá lỏng sẽ làm cho ghế dễ bị rơi khi sử dụng. Ghế xoay lưới văn phòng là dòng ghế văn phòng cao cấp được sử dụng lưới làm tựa lưng đã mang lại sự thoải mái cho người sử dụng và dòng ghế này đang được rất nhiều nhân viên văn phòng yêu thích và được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng làm việc hiện đại.

Các dòng ghế xoay lưới cơ bản đều có cách hoạt động tương đối giống nhau và dòng ghế này có thể ngả và hãm ở một góc độ nhất định.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng ghế xoay lưới văn phòng đúng cách để tăng tuổi thọ cho ghế. Ngoài ra, nếu như khách hàng đang có nhu cầu mua ghế xoay lưới hay các dòng sản phẩm ghế văn phòng khác thì khách hàng hãy liên hệ với Ba Huy qua trang Website: noithatbahuy.com để được tư vấn miễn phí và đặt mua các dòng sản phẩm nội thất chất lượng một cách đơn giản nhất.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay