Cách khắc phục nhanh lỗi ghế xoay bị lệch

6 Tháng Tư, 2020 Đăng trong: Blog

Đối với một chiếc ghế xoay thì tất cả bộ phận của ghế đều có thể sửa chữa và thay thế được nhờ vào sự tiện lợi trong cách thiết kế và lắp ráp của ghế. Vì thế, khi chiếc ghế xoay của bạn bị hỏng, bị lệch thì bạn không nhất thiết phải bỏ ghế. Bạn chỉ cần thay thế hay sửa chữa những bộ phận hư hỏng của ghế mà thôi.

Cách khắc phục ghế xoay bị lệch

Đây là lỗi rất thường gặp trong hầu hết các loại ghế xoay văn phòng, kể cả dòng ghế mới. Tình trạng này hay xảy ra khi ghế quá mới, độ kết dính còn chặt và hệ thống của bi lăn chưa được nhanh nhạy. Chúng ta nên sử dụng ghế thường xuyên hơn để sự kết dính được giãn ra dần cho đến khi không còn nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ ghế.
Còn nếu chỉ là do ghế xoay sử dụng lâu ngày làm cho hệ thống ốc vít lỏng dẫn đến lệch, thì chúng ta có thể chỉnh ghế lại và vặn ốc vít lại cho ghế xoay, đồng thời tra thêm dầu mỡ vào là được.

Cách khắc phục ghế xoay có bánh xe bị hỏng, bị kẹt và vỡ

Chiếc ghế xoay ngoài vai trò giúp chịu lực thì trọng tải lớn còn phải chịu tác động qua lại lớn từ quá trình di chuyển ghế. Các bánh xe của ghế di chuyển nhiều nên dễ bị vỡ hay bị kẹt bánh xe với tình trạng này chúng ta cần phải khắc phục như sau.
Nếu như bánh xe của ghế bị kẹt thì cần điều chỉnh lại trục ghế và tra thêm dầu vào bánh xe thì khả năng di chuyển của ghế sẽ bình thường trở lại. Còn khi bánh xe bị vỡ thì quá trình sửa chữa sẽ khó khăn hơn cho nên chúng ta cần tìm đến phụ kiện nội thất để mua bánh xe mới.

Cách khắc phục ghế xoay khi bị hư ống hơi

Đây là cấu tạo bên trong của ghế, nếu như cần hơi không thể điều chỉnh chiều cao của ghế thì chúng ta nên tra dầu để làm trơn, nếu không được hãy tìm đến thợ sửa chữa ghế xoay. Vì lúc này ben của ghế xoay đã bị hỏng, ben có tác dụng đẩy ghế lên xuống và được cấu tạo theo dạng thủy lực. Cho nên, chúng ta cần tìm đến thợ sửa vì họ hiểu được cơ chế hoạt động của ghế xoay.

Cách khắc phục chân ghế xoay bị gãy

Với tình trạng này của ghế sẽ rất hiếm gặp vì ghế xoay thương do các thương hiệu nổi tiếng cung cấp nên đều có kết cấu vững chắc. Do vậy, mà tình trạng bị gãy chân ghế rất khó xảy ra. Nếu gặp tình trạng này thì chúng ta có thể đến cửa hàng phụ kiện nội thất để thay mới.
Như vậy để khắc phục nhanh lỗi do các dòng ghế xoay hay gặp phải như ghế bị lệch không rõ nguyên nhân, ghế mất ốc vít hay hỏng gãy. Hãy để noithatbahuy.com khắc phục các lỗi ghế xoay giúp quý khách và còn nhiều các bộ phận khác của ghế bị hỏng trong quá trình sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn tư vấn và sửa chữa nhanh chóng nhé.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay