Cách bài trí cho phòng họp khoảng 20 người

2 Tháng Một, 2020 Đăng trong: Blog

Trong mỗi một công ty, cơ quan thì phòng họp là không gian thường xuyên diễn ra các cuộc hội họp, thảo luận công việc quan trọng. Với tính chất đặc trưng như vậy thì cách bài trí nội thất cho phòng họp là vấn đề rất được quan tâm. Và trong nội dung bài viết sau đây thì noithatbahuy.com sẽ hướng dẫn có bạn những cách bài trí cho phòng họp có số lượng khoảng 20 người. Đây là số lượng người trung bình thường tham gia ở các cuộc họp.

Bài trí phòng họp dạng chữ U

Đây là một trong những kiểu bài trí phòng họp rất phổ biến cho những cuộc họp có khoảng 20 người tham dự. Bàn họp được sắp xếp theo kiểu chữ U và có khoảng trống ở giữa. Kiểu sắp xếp này sẽ tạo ra không gian làm việc hiệu quả vì nó giúp mọi người tương tác dễ dàng hơn.

Bài trí phòng họp theo kiểu nhà hát

Khi bài trí phòng họp theo kiểu nhà hát thì chúng ta thường ít sử dụng bàn kèm theo và nó phù hợp cho những cuộc họp không cần ghi chép. Kiểu sắp xếp này khá linh hoạt vì nó phù hợp với nhiều kiểu không gian phòng họp. Các dãy ghế ngồi có thể sắp xếp theo hình bán nguyệt, hình tròn, hàng ngang để hướng tầm nhìn về bục chính. Bạn nên chú ý khi bài trí phòng họp theo kiểu này thì nên xếp ghế theo kiểu so le để người ngồi sau không bị khuất tầm nhìn. Giữa các khu vực sắp xếp cần có khoảng cách thích hợp mọi người có thể di chuyển thuận lợi.

Bài trí phòng họp kiểu lớp học

Với những cuộc họp có tính chất lâu dài, có sử dụng tài liệu hay máy tính thì bạn nên bài trí phòng họp kiểu lớp học này. Ưu điểm của cách sắp xếp này là người trình bày có thể nhìn thấy được tất cả những người tham gia và có thể chứa được khoảng 20 người dù không gian nhỏ hẹp. Tuy nhiên, cách bài trí này sẽ làm giảm khả năng tương tác của người tham gia nếu chúng ta không sắp xếp chỗ ngồi hợp lý.

Bài trí phòng họp theo kiểu Conference

Kiểu bài trí phòng họp Conference là thường sử dụng một chiếc bàn họp lớn hình chữ nhật, oval… rất thích hợp cho những cuộc họp có khoảng 20 người. Kiểu bài trí này sẽ phù hợp cho những cuộc họp nhóm thảo luận chung, họp hội đồng quản trị nội bộ…

Bài trí phòng họp theo kiểu Hollow

Với kiểu bài trí phòng họp Hollow thì bàn ghế sẽ được sắp xếp theo hình chữ nhật hoặc bát giác và để một khoảng trống ở giữa. Kiểu bài trí này thích hợp cho các sự kiện có lượng người ít với mục đích nhằm tạo ra sự tương tác hiệu quả nhất giữa những người tham gia.
Dù có chọn cách bố trí phòng họp theo kiểu nào đi chăng nữa thì bạn nên lưu ý chọn bàn ghế họp có kích thước, kiểu dáng phù hợp. Điều này không chỉ tạo nên sự tiện nghi, thuận tiện khi sắp xếp, bố trí mà còn giúp không gian phòng họp trở nên chuyên nghiệp, sang trọng hơn.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay