Các bước để kiểm tra chất lượng kệ sắt đảm bảo

17 Tháng Mười, 2020 Đăng trong: Blog

Việc hàng loạt các cửa hàng xuất hiện nên nhu cầu lưu trữ hàng hóa và sản phẩm ngày một cần thiết. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua kệ và đang băn khoăn không biết chọn kệ để hàng như thế nào. Vấn đề mà các bạn thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp về các cách để các bạn có thể kiểm tra các loại kệ chứa hàng mà mình muốn mua xem thử có chất lượng và an toàn không nhé.

Kiểm tra chất lượng kệ đảm bảo các pallet không bị rơi ra ngoài

Các mẫu pallet mới là mẫu thiết kế chắc chắn với sức chịu tải cao miễn là không để hàng quá tải là được. Nếu kệ bị sập thì mọi người có thể bị thương và sẽ mất rất nhiều hàng hóa giá trị cao nên việc kiểm tra kệ trước khi mua luôn là một ý tưởng tốt đấy.

Nếu không để quá tải, xảy ra va chạm thì không gì có thể là xô lệch các pallet được. Các dòng kệ đều có khả năng chịu tải rất cao. Tất cả sẽ luôn an toàn nếu các chân kệ không bị hư hỏng.

Kiểm tra vị trí và độ cân bằng của kệ

Đây là một vấn đề lớn vì giá kệ đã được cấu hình lại, lắp đặt kém chất lượng hoặc là ở mặt bằng không bằng phẳng. Nếu sàn nhà không bằng phẳng thì các giá đỡ phải có đệm chân kệ để chống nghiêng và xô lệch. Khi có va chạm có thể là sai lệch cấu hình mà các bạn đã thiết kế. Nếu các bạn thấy các hàng kệ bị cong, các đầu hồi bị nghiêng và không được song song với nhau thì đó là một dấu hiệu cho biết đó là một chiếc kệ không an toàn.

Xuất hiện các vết xước và dấu hiệu han gỉ trên kệ

Đây là một điều đáng chú ý bởi nó cho chúng ta thấy các thanh kim loại đang dần yếu đi và không còn khả năng chịu lực. Nếu có vết xước sơn ở trên kệ thì tức là kệ đó đã xảy ra va chạm.

Xuất hiện vết xước sơn dưới chân kệ do xe nâng

Dù không phải là vấn đề nghiệm trọng xảy ra nhưng nó cũng có thể làm giảm đi khả năng chịu tải của chân kệ khi để hàng hóa. Các bạn cần thay thế hoặc sửa chữa lại các chân kệ ngay lập tức là được.

Cần kiểm tra dấu hiệu cong vênh, vặn xoắn của kệ. Kiểm tra chân đế để xem thử có ở đúng vị trí hay được gắn chặt xuống nền hay không. Luôn kiểm tra miếng bảo vệ cột vì nếu có hư hỏng thì loại bỏ chúng và chắc chắn chân kệ sẽ không có sự cố gây thiệt hại cho miếng bảo vệ.

Nếu như các bạn làm theo những gì mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết này thì chắc chắn sẽ tìm được một chiếc kệ sắt chắc chắn có độ bền cao đấy. Các bạn có thể vào noithatbahuy.com của chúng tôi để tham khảo về kệ sắt cũng như những mẫu sản phẩm nội thất khác với mức giá ưu đãi nhé.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay