Bí quyết chọn bàn làm việc chuẩn kích thước, tạo phong cách chuyên nghiệp

2 Tháng Một, 2020 Đăng trong: Blog

Nếu như các bạn đang muốn tạo nên một phong cách chuyên nghiệp cho không gian làm việc của mình thì cần chú trọng đến yếu tố kích thước. Trong đó, vật dụng nội thất tiêu biểu nhất chính là bàn làm việc. Vậy để chọn được một mẫu bàn có kích thước đúng tiêu chuẩn thì chúng ta cần phải dựa vào những tiêu chí nào? Ngay sau đây, nội thất Ba Huy sẽ tiết lộ cách chọn bàn làm việc có kích thước chuẩn nhất theo đúng yêu cầu của bạn.
Chọn bàn làm việc có kích thước phù hợp diện tích văn phòng
Bước đầu tiên trong việc chọn lựa bàn làm việc có kích thước chuẩn là bạn cần tiến hành đo đạc diện tích và quan sát không gian văn phòng mình làm việc. Như vậy thì chúng ta mới có thể tìm được 1 chiếc bàn có kích thước phù hợp nhất với không gian đó. Vì mỗi không gian văn phòng sẽ có diện tích rộng hẹp khác nhau nên kích thước bàn làm việc cũng sẽ khác nhau.
Ví dụ như với các văn phòng có diện tích sử dụng bị hạn chế thì những chiếc bàn làm việc có kích thước vừa phải, thiết kế thông minh là phù hợp nhất. Vì nó sẽ giúp bạn vừa có thể tiết kiệm được không gian mà vẫn đảm bảo thực hiện được những công năng cơ bản nhất. Như vậy sẽ tạo những khoảng không gian trống để bạn có thể đặt những vật dụng khác hoặc tránh được sự bí bách, chật chội trong văn phòng.
Còn với những văn phòng có diện tích lớn, không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn thì việc chọn kích thước của bàn làm việc sẽ dễ dàng hơn. Vì chúng ta có thể lựa chọn những chiếc bàn có kích thước lớn nhằm mang lại sự quyền uy, thoải mái khi làm việc.

Chọn kích thước bàn làm việc dựa vào mục đích sử dụng
Nếu như việc chọn bàn làm việc có kích thước tương xứng với không gian văn phòng sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ thì chọn kích thước của bàn theo mục đích sử dụng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Theo đó thì kích thước bàn làm việc cần phải đảm bảo thực hiện được các công năng cơ bản cho người dùng.
Và những công việc khác nhau thì cần có một kích thước bàn làm việc khác nhau. Ví dụ bàn làm việc của nhân nhân viên bình thường sẽ khác với kích thước bàn làm việc của kiến trúc sư, lập trình… Bên cạnh đó thì kích thước của một chiếc bàn đúng tiêu chuẩn là sẽ giúp người dùng có thể với tới mọi điểm trên mặt bàn mà không cần phải bỏ ra quá nhiều sức hoặc gặp khó khăn, bất tiện.
Còn một bí quyết nữa mà chúng tôi muốn bạn chú ý là cần lựa chọn bàn làm việc có những thông số kích thước đúng tiêu chuẩn để bảo vệ sức khoẻ của người sử dụng. Như vậy thì khách hàng có thể tìm được những mẫu bàn chuẩn nhất để tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay