Bật mí những nỗi sợ của dân văn phòng

11 Tháng Một, 2021 Đăng trong: Blog

Môi trường làm việc ở chốn văn phòng không hề đơn giản và hoàn hảo như nhiều người vẫn nghĩ đến. Nơi đây được giống như là chiến trường và từng nhân viên tại đây như những chiến binh luôn phải chiến đấu nên họ có rất nhiều nỗi sợ khi phải làm việc tại đây. Sau đây noithatbahuy.com sẽ tổng hợp những nỗi sợ thường bắt gặp và hướng giải quyết để giúp cho họ vượt qua nhé.

Nỗi sợ khi đến đầu tuần

Có thể nói thứ hai đầu tuần chính là nỗi sợ hãi lớn nhất của chúng ta chứ không gì những bạn nhân viên văn phòng. Làm sao có thể vui vẻ, có tinh thần làm việc khi mà những áp lực của tuần cũ chưa biến mất mà bây giờ lại phải làm việc với biết bao kế hoạch của một tuần làm việc mới.

Các bạn thường hay nằm ườn trên giường với những dòng suy nghĩ vẩn vơ về những ngày nghỉ trong đầu nên chẳng muốn thức dậy một chút nào. Thay vì như vậy thì lúc này các bạn nên tập một vài động tác thể dục để làm nóng cơ thể sẽ tốt hơn đấy. Sau đó là tận hưởng một bữa ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể nạp thêm năng lượng cho một tuần làm việc đầy hứng khởi.

Nỗi ám ảnh ‘deadline’

Khi các bạn làm bất kì công việc nào cũng sẽ có deadline (hạn chót) vì nếu không có deadline thì công việc sẽ không được hoàn thành đúng hẹn vì chúng ta luôn có thói quen trì hoãn công việc. Đối với một số người thì điều này cũng là nỗi sợ khi làm việc tại văn phòng.

Để điều này không còn là nỗi ám ảnh nữa thì các bạn cần lập ra một kế hoạch cụ thể trước khi bắt đầu làm việc nào đó. Nên đặt ra thời gian hoàn thành công việc phù hợp với khả năng của mình. Không nên đặt deadline quá gần vì điều này sẽ tạo nên áp lực cho bản thân hoặc quá xa thì sẽ không có động lực để làm việc đâu nhé.

Khi phải thực hiện giao tiếp

Đây là điều khá quan trọng và nó chiếm 40% sự thành công của mỗi người nhưng có nhiều người thực sự không chú ý đến. Giao tiếp là một hoạt động không thể thiếu của mọi người nhưng nó lại là nỗi sợ hãi của ai có tính cách hướng nội vì họ cảm thấy bản thân trò chuyện không được thu hút nên cảm thấy khá xấu hổ. Để cải thiện việc này thì các bạn cần tập nói nhiều hơn với một người mà mình thấy thân nhất để họ có thể rèn luyện cũng như sửa đổi những điều chưa đúng.

Mặc dù nỗi sợ có biểu hiện khác nhau nhưng đều có một điểm chung đó là các bạn hay bị tác động bởi suy nghĩ của người khác nên sinh ra cảm giác sợ hãi. Chúng tôi hy vọng với những cách giải quyết này sẽ giúp các bạn vượt qua nỗi sợ của bản thân và nếu muốn trải nghiệm làm việc với những mẫu nội thất chất lượng thì hãy vào noithatbahuy.com nhé.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay