Bảng từ trắng BT4

Giá: 450.000đ

Số lượng:

+ -

Sản phẩm đi kèm

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

  • Tên sản phẩm: Bảng từ trắng BT4
  • Mã sản phẩm: BT4
  • Kích thước: Dài 1m2 x cao 80cm (giá 450.000 đồng), ngoài ra Ba Huy còn các kích thước khác như: 1 x 0,6m, 1,2 x 1m5m, 1,2 x 2m.

Bảng từ trắng là thiết bị không thể thiếu cho mọi cuộc họp nhóm, thảo luận. Những ý tưởng, những kế hoạch của các thành viên sẽ được cụ thể hóa, công việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, bảng từ trắng có thiết kế trang nhã, lịch sự, có thể sử dụng như vật dụng trang trí cho văn phòng của các đơn vị, doanh nghiệp. Bảng có kích thước nhỏ dọn, không chiếm nhiều diện tích không gian.

Đường nét của khung bảng khá sắc. Khung bảng được bo bằng nhôm chuyên dụng, kiểu dáng đẹp, phù hợp cho văn phòng, trường học. Mặt bảng từ trắng được làm bằng thép của Hàn Quốc có chất lượng cao, bề mặt bảng sáng, đẹp, chống lóa, có ô kẻ mờ 5x5cm.

Cốt bảng bằng plastic dày 15mm chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối. sử dụng lâu dài không kỵ nước. Các lớp vật liệu được liên kết bằng chất keo dán tổng hợp. Mặt bảng bám mực tốt, hít từ mạnh, mặt bảng luôn phẳng và đẹp, công dụng làm bảng viết, giữ giấy bằng viên từ, làm nền phông máy chiếu.

Bề mặt bảng từ trắng có màu trắng sáng bóng, có chất lượng cao nên rất thuận tiện khi sử dụng những chiếc bút viết bảng từ trắng. Việc viết lên bảng vừa viết mà sau khi sử dụng xong việc cũng rất dễ xóa, vô cùng tiện dụng cho người dùng. Khi sử dụng bút viết bảng trắng lên bảng từ tạo độ tương phản rất cao do đó giúp người tham gia các buổi họp, các học viên trong buổi học dễ nhìn, nhìn rõ hơn và không bị mỏi mắt khi quan sát trong thời gian dài.

bang

bang1

bang2

bang3

Sản phẩm liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay