Bán bàn ghế văn phòng, nội thất thanh lý ở Hải Phòng, Hải Dương

19 Tháng Chín, 2017 Đăng trong: Blog

Thanh lý nội thất, bàn ghế văn phòng cho Hải Phòng, Hải Dương

 

Hải Phòng, Hải Dương hiện tại là 2 tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế cao, đặc biệt là các công ty hình thành ngày càng nhiều, chính vì thế nhu cầu về nội thất văn phòng ngày càng tăng, nhưng với các nhà khởi nghiệp ban đầu thì nguồn vốn đang còn hạn chế, chính vì thế tìm một nơi cung cấp các mặt hàng thanh lý là một lựa chọn thông minh.

Tìm địa chỉ uy tín cung cấp bàn ghế văn phòng, nội thất cho Hải Phòng, Hải Dương?

 

Hiện nay địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng, bàn ghế giá rẻ ở Hải Phòng, Hải Dương khá nhiều, đặc biệt là Hải Phòng có nhiều địa điểm cung cấp nội thất cũ. Nhưng thực sự chưa có nhiều địa chỉ uy tín, lớn để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng, khi mà nhiều cơ sở cung cấp hàng hóa cũ, hay hàng hóa mới nhưng chất lượng kém, vừa mất tiền lại không mang lại được cơ sở vật chất như ý.

Hiện tại Ba Huy là chợ nội thất thanh lý số 1 miền Bắc, với diện tích kho hơn 2500m2, và 6 năm kinh nghiệm trong thanh lý nội thất, không chỉ uy tín, cung cấp bàn ghế văn phòng cho các công ty ở Hà Nội, mà chúng tôi còn phân phối sang các tỉnh ở xa, đặc biệt là Hải Phòng, Hải Dương, 2 tỉnh thành rất tiềm năng.

Kho Ba Huy – chuyên thanh lý bàn ghế, nội thất văn phòng ở Hải Phòng, Hải Dương:

 

Hiện tại các khách hàng ở các tỉnh đến lấy hàng ở Ba Huy khá thường xuyên, đặc biệt là Hải Phòng, tỉnh có tốc độ phát triển cao, và nhu cầu khách hàng cũng đòi hỏi cao hơn.

Để đáp ứng được nhu cầu lấy hàng số lượng lớn của các tỉnh, đòi hỏi các đơn vị cung cấp phải đảm bảo nhiều yếu tố, đặc biệt là sức chứa hàng có sẵn, giá tốt, đường xá vào kho thuận tiện và đặc biệt là có nhiều ưu đãi.

thanh-ly-ban-ghe-van-phong

thanh-ly-ban-ghe-van-phong-1Hình ảnh 1 góc kho hàng 2500m2 của Ba Huy.

– Với diện tích này, Ba Huy đang chứa tới hàng chục ngàn sản phẩm, sẵn sàng cung cấp ngay trong ngày số lượng lớn cho bất kỳ khách hàng nào cần số lượng lớn. Và nói đến tồn kho số lượng này, rất hiếm đơn vị nào có thể làm được, để có được điều này đòi hỏi lượng hàng tiêu thụ tại kho hàng ngày phải cực nhiều, mới đủ khả năng xoay vòng vốn.

– Các mặt hàng thanh lý ở Ba Huy cực kỳ đa dạng, từ Bàn ghế văn phòng, tủ, giá kệ, bàn ghế gia đình, sofa….

– Và 1 điều cũng rất nhiều khách hàng ở Hải Phòng, Hải Dương lo ngại khi đến lấy hàng là đường xá vào kho. Hiện tại kho Ba Huy nằm ở vị trí đắc địa tại số 22 Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, hà Nội (Gần Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa) và tổng kho 2 tại Chợ vật liệu xây dựng Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội ( Cạnh Ngã Tư Vạn Phúc Hà Đông), nên đường vào cực kỳ rộng, thoải mái, và đặc biệt là xe tải trọng tải lớn, xe container 40 feet có thể ra vào thoải mái mà không bị cấm đường, nên hàng hóa được bốc ngay tại kho cực kỳ thuận tiện, cực kỳ yên tâm (điều này nhiều kho khác là hạn chế, vì chủ yếu là nằm trong các đường nhỏ, bị cấm xe).

containerHình ảnh xe Container của khách hàng đang vào kho để lấy hàng.

kho-ba-huyXe khách hàng ở Hải Phỏng đến lấy 150 ghế chân quỳ.

kho-ba-huy-1Khách tỉnh cho xe Container đến lấy 200 chiếc ghế xoay, 100 ghế phòng họp, 80 bàn, 5 bộ sofa.

ĐẶC BIỆT, điều khiến khách hàng tỉnh đến ủng hộ và hết sức hài lòng khi đến với kho Ba Huy là chính sách ưu đãi tuyệt vời, với mức chiết khấu cực kỳ cao và nhiều hỗ trợ, mà bạn sẽ không tìm kiếm được ở bất kỳ cơ sở nào.

BA HUY – HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ & THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

TỔNG KHO 1: Số nhà 22, đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội (Cạnh trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội), S=1500m2

TỔNG KHO 2: Lô 4, Chợ Vật liệu xây dựng Đại Mỗ, đường Ngọc Đại, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội (Gần ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông), S=2500m2

(Ô tô con, Xe tải, Container 1,25 tấn – 3,5 tấn vào 24/24h, Xe container 40 feet ra vào thoải mái không bị cấm)

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay