5 bật mí về phương pháp sản xuất ra chiếc bàn làm việc chân sắt

29 Tháng Năm, 2020 Đăng trong: Blog

Để có thể hoàn thành một văn phòng làm việc thì việc chọn nội thất như bàn làm việc là vô cùng quan trọng. Trong đó thì dòng bàn làm việc chân sắt đang có xu hướng nổi trội trong những năm gần đây. Vậy tại sao bàn làm việc chân sắt lại được ưu ái đến thế? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây và biết được phương pháp sản xuất ra bàn làm việc chân sắt.

Tại sao nên chọn bàn làm việc chân sắt?

So với các dòng bàn được cấu tạo bàng gỗ thì chất liệu sắt chiếm ưu thế hơn cả. Nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đầu tiên là độ bền vượt thời gian, bàn làm việc chân sắt có độ bền vượt thời gian và có thể chống lại mọi yếu tố có hại đến từ môi trường, cho nên vấn đề han gỉ, ăn mòn sẽ không xuất hiện.
Ngoài ra, bàn làm việc chân sắt rất đa dạng về mẫu mã, cũng như phương pháp để sản xuất ra bàn chân sắt cũng rất đơn giản. Đặc biệt hơn dòng bàn làm việc chân sắt có giá thành không đắt so với bàn chất liệu gỗ.

5 bật mí về phương pháp sản xuất ra chiếc bàn làm việc chân sắt

Nguyên liệu

Cần đảm bảo nguồn nguyên liệu là 100% sắt thép nguyên chất. Vì việc này sẽ có ảnh hưởng đến phương pháp sản xuất ra bàn làm việc chân sắt. Nên chọn sắt hộp từ nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

Kích thước

Tiến hành cắt sắt theo kích thước trên bản vẽ. Việc này sẽ giúp cho việc gia công uốn hay liên kết các chi tiết lại với nhau.

Sản xuất khung chân sắt

Chúng ta uốn sắt theo hình vẽ, việc này vô cùng quan trọng. Chỉ cần sai xót nhỏ sẽ khiến cho bàn bị rời rạc và sẽ không ráp lại được với nhau. Để có thể uốn đúng thì chúng ta nên làm theo khuôn mẫu có sẵn để sản xuất. Tùy vào từng bộ phận thiết kế mà việc rèn hay đúc khuôn cho linh hoạt.
Nếu như cần rèn thì bỏ vào lò than đá để thực hiện, bước này cần được làm cẩn thận vì có ảnh hưởng đến thành phẩm.

Lắp ráp phù hợp

Tiến hành lắp ráp các bộ phận cấu thành. Tùy vào phương pháp sản xuất bàn làm việc chân sắt mà chúng ta định hình cho phù hợp. Nếu làm bàn theo mẫu thiết kế thì chúng ta nên tạo hình bằng tay.

Gia công tỉ mỉ

Tiến hành lắp ráp các chi tiết và gia công hoàn thiện. Đây chính là công đoạn quan trọng nhất trong phương sản xuất bàn làm việc chân sắt.
Trên đây là những điều cần biết về dòng bàn làm việc chân sắt đang được khách hàng ưu ái nhất hiện nay. Cũng như phương pháp sản xuất bàn làm việc chân sắt. Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu hơn về những ưu điểm mà bàn làm việc chân sắt mang lại. Quý khách hãy nhanh tay truy cập vào trang noithatbahuy.com để lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Bài viết liên quan

BA HUY - HỆ THỐNG NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Ở đâu rẻ, Ba Huy rẻ hơn

HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG RỘNG LỚN

Hệ thống kho xưởng khoảng 2500m2 có sức chứa và quy mô quản lý hàng hóa lớn.

GIÁ TIẾT KIỆM NHẤT

Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người tiêu dùng, mức giá tại xưởng tốt nhất.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn bán hàng tới nhân viên vận chuyển lắp đặt đều chuyên nghiệp, tận tâm.

BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Dịch vụ bảo hành uy tín, tận nơi và chu đáo, linh hoạt đối với mọi đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Gọi ngay